MC Kỳ Duyên U60 vẫn tạo dáng hút hồn trên giường, fan 'khó ngủ'

Gốc
Chỉ vài bức hình chụp "seo phi" trước giờ đi ngủ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến fan ngẩn ngơ, làm thơ tặng vì sở hữu vẻ đẹp không tuổi.

MC Kỳ Duyên U60 vẫn tạo dáng hút hồn trên giường, fan 'khó ngủ' - Ảnh 1

Nổi danh là một trong những mỹ nhân sở hữu vẻ trẻ trung, xinh đẹp vượt thời gian, MC Kỳ Duyên mỗi lần cập nhật hình ảnh mới đều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

MC Kỳ Duyên U60 vẫn tạo dáng hút hồn trên giường, fan 'khó ngủ' - Ảnh 2

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ MC có chia sẻ những khoảng khắc cô tạo dáng quyến rũ trên giường ngủ. Đi kèm với hình ảnh này, MC Kỳ Duyên viết: "Ánh mắt là cửa sổ của linh hồn. Hãy nhìn vào mắt em để thấy những gì em muốn nói..."

MC Kỳ Duyên U60 vẫn tạo dáng hút hồn trên giường, fan 'khó ngủ' - Ảnh 3

MC Kỳ Duyên U60 vẫn tạo dáng hút hồn trên giường, fan 'khó ngủ' - Ảnh 4

Ngắm hình ảnh của người đẹp tuổi U60 khiến nhiều người khó có thể rời mắt. Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ gửi đến MC Kỳ Duyên những lời khen ngợi có cánh: "Trông giống thanh niên tuổi 20 tuổi lắm chị", Vừa xinh vừa trẻ nữa", "Không dám nhìn vào đôi mắt ấy, nhìn vào mất ngủ vì...quá quyến rũ, quá xinh"...

MC Kỳ Duyên U60 vẫn tạo dáng hút hồn trên giường, fan 'khó ngủ' - Ảnh 5

Thậm chí, có fan làm thơ tặng nữ MC sau khi ngắm hình ảnh cô khoe ánh mắt đẹp hút hồn, ngoại hình gợi cảm trên giường ngủ. "Nhìn em cả nửa buổi trời/ Vẫn chưa nghe được một lời của em.../Ráng nhìn tí xíu nữa xem/ Cô em sẽ nói với anh điều gì?/ Bây giờ mắt mỏi mệt đi/ Anh nằm nhắm mắt...em thì hiện ra.../ Kỳ Duyên quả thật khôn nha/ Đưa mặt cho ngắm...thấm tim mọi người" - facebooker Mark Nguyen bày tỏ.

Cách đây không lâu, nữ MC gây bất ngờ khi khoe giọng hát ngọt ngào trên giường ngủ cũng nhận được nhiều lời khen từ phía fan.

MC Kỳ Duyên U60 vẫn tạo dáng hút hồn trên giường, fan 'khó ngủ' - Ảnh 6

MC Kỳ Duyên U60 vẫn tạo dáng hút hồn trên giường, fan 'khó ngủ' - Ảnh 7

MC Kỳ Duyên U60 vẫn tạo dáng hút hồn trên giường, fan 'khó ngủ' - Ảnh 8

Có thể thấy, ở tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn giữ được vóc dáng cân đối, săn chắc cùng tinh thần thoải mái, trẻ trung khiến nhiều chị em không khỏi "ghen tỵ".

Tin nóng

Tin mới