MC Minh Hà lần đầu xuất hiện sau hơn 1 tuần 'mất tích'

Gốc
Lần đầu chia sẻ trên trang các nhân up mở về scandal ngoại tình vừa xảy ra, MC Minh Hà đã trở lại sau 1 tuần 'mất tích'.

-

Khóa trang cá nhân và không lên sóng trong chương trình Cà phê sáng, MC Minh Hà 'mất tích' hơn một tuần sau khi những hình ảnh ôm ấp Chí Nhân - người đàn ông đã có vợ bị phơi bày.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp đã bất ngờ cập nhật dòng tâm trạng ẩn ý như đang nói về khoảng thời gian vừa qua.

MC Minh Hà đã viết: "Life still goes on. The river still flows. Nothing can stop" (Tạm dịch: Cuộc sống vẫn tiếp diễn. Sông vẫn chảy. Chẳng gì thay đổi được". Ngoài ra, trong một chia sẻ khác, cô bộc bạch: "Still have to work. Still have to live" (Tạm dịch: Vẫn phải làm việc. Vẫn phải sống tiếp).

MC Minh Hà lần đầu xuất hiện sau hơn 1 tuần 'mất tích' - Ảnh 1

MC Minh Hà là người thứ 3 bị 'ném đá' nhiều nhất suốt tuần qua bởi cô đã xen vào gia đình người đàn ông có vợ và con nhỏ. Hơn thế nữa, một người bạn diễn của MC Minh Hà cũng xác nhận rằng họ hẹn hò với nhau từ lúc đóng phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Dù đã được bạn bè khuyên ngăn nhưng cả 2 vẫn bất chấp tất cả để đến với nhau.

Bích Ngọc

Tin nóng

Tin mới