MC Minh Hà bất ngờ “tái xuất” với hình ảnh và dòng tâm trạng đầy “ẩn ý” sau ồn ào “cặp kè” với bạn diễn có vợ - Chí Nhân.

Sau scandal “cặp kè” với nam diễn viên có vợ - Chí Nhân, MC Minh Hà hầu như “mất tích” trên sóng truyền hình lẫn trang cá nhân.

MC Minh Ha tai xuat sau scandal ‘cap ke’ dien vien Chi Nhan - Anh 1

MC Minh Hà đăng tải ảnh mặc váy cưới "ẩn ý" đã quay trở lại sau scandal.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên “ Hôn nhân trong ngõ hẹp ” bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh cùng dòng trạng thái đầy “ẩn ý” trên trang Instagram sau những ồn ào vừa qua. Theo đó, Minh Hà gây chú ý với hình ảnh cô đang mặc chiếc váy cưới, có vẻ như đang chuẩn bị chụp hình hay thực hiện một cảnh quay. Cô viết: "Still have to work. Still have to live" (Vẫn phải làm việc. Vẫn phải sống).

MC Minh Ha tai xuat sau scandal ‘cap ke’ dien vien Chi Nhan - Anh 2

Minh Hà tự động viên bản thân rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn và không có gì ngăn cản được.

Không chỉ vậy, Minh Hà còn chia sẻ bức ảnh chụp cô đang được trang điểm trước khi ghi hình, dù hiện tại cô hoàn toàn vắng bóng trên truyền hình nhưng nữ MC vẫn làm việc như bình thường. Cô viết như để an ủi bản thân: "Life still goes on. The River still flows. Nothing can stop" (Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Sông vẫn phải chảy. Không gì có thể ngăn cản được).

MC Minh Ha tai xuat sau scandal ‘cap ke’ dien vien Chi Nhan - Anh 3

MC Minh Ha tai xuat sau scandal ‘cap ke’ dien vien Chi Nhan - Anh 4

Nữ MC còn đăng tải ảnh hai bàn tay với ám chỉ nốt ruồi "auth và fake" (thật và giả).

Trước đó, nữ MC còn chụp ảnh đôi bàn tay có hình nốt ruồi - hình ảnh mà trước đây nữ diễn viên Thu Quỳnh - vợ Chí Nhân ám chỉ khi phát hiện ra mối quan hệ của chồng và Minh Hà: "Đời không trả cát sê nhưng vì đam mê nên anh chị vẫn diễn".

MC Minh Ha tai xuat sau scandal ‘cap ke’ dien vien Chi Nhan - Anh 5

Hình ảnh mới nhất của MC Minh Hà sau scandal.

MC Minh Ha tai xuat sau scandal ‘cap ke’ dien vien Chi Nhan - Anh 6

Sau scnadal, Minh Hà không tạm ngừng dẫn chương trình "Café Sáng với VTV"

Vừa qua, khi những hình ảnh tình tứ của Minh Hà và Chí Nhân bất ngờ bị rò rỉ, nữ MC gặp không ít sự chê trách của cư dân mạng. Bởi Chí Nhân đã có vợ và con trai 6 tháng tuổi. Không chỉ vậy, mà bởi trước đó từng lên tiếng trả lời phỏng vấn rằng không đồng tình với việc là người thứ ba, do đó, nữ MC Cà phê sáng càng bị dư luận phản đối dữ dội.

Scandal ồn ào này khiến sự nghiệp và cuộc sống của Minh Hà bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ MC đóng cửa trang cá nhân một thời gian dù người đẹp đang kinh doanh khá thuận lợi. Cô cũng không còn xuất hiện trên VTV.

Tiểu Thư (T/h)