MC Nguyên Khang ‘giật’ 53 triệu đồng từ tay Trấn Thành

Gốc
Là khách mời tham dự chương trình ‘Vì bạn xứng đáng’ vào cuối tuần qua, MC Nguyên Khang đã có dịp hội ngộ với MC Trấn Thành. Hai người dẫn chương trình “hot” nhất hiện nay đã có màn “chặt chém” nhau trên sân khấu khiến khán giả không thể nhịn cười.

Chính Nguyên Khang là người gợi ý để Trấn Thành chọn những ô số tương ứng với số tiền thưởng mà mình có được, thậm chí với câu hỏi liên quan đến Bước nhảy hoàn vũ, Nguyên Khang còn tếu táo đùa với Trấn Thành: “Chân ngắn mà nhảy dữ quá”.

Chàng MC X-Factor thừa nhận mình không phải là người giỏi suy luận để tìm đáp án, nên khi tham dự chương trình anh đã cố gắng để kiếm số tiền cao nhất để giúp cho Duy, sinh viên khoa kỹ thuật xây dựng. Duy là một chàng trai học rất giỏi, nhưng nhà nghèo, phải đi dạy thêm để kiếm sống nuôi mẹ bệnh nặng khi cha bỏ mẹ ra đi. Với số tiền 53.250.000 đồng, anh đã dành toàn bộ cho Duy đóng tiền học phí và lo cho mẹ

Nguyên Khang và Trấn Thành, 2 MC nổi tiếng trưởng thành từ cuộc thi "Người dẫn chương trình truyền hình" của HTV đã có dịp hội ngộ trong chương trình "Vì bạn xứng đáng"

Nguyên Khang, Trấn Thành chụp ảnh cùng với những người bạn, đồng nghiệp của mình

Cử chỉ đẹp này của 2 MC đã làm khán giả truyền hình vô cùng xúc động. Và chính bản thân Nguyên Khang cùng nghẹn ngào. Rất nhiều lời khen tặng đã được các bạn trẻ dành tặng cho MC Nguyên Khang và Trấn Thành vì sự thông minh cũng như những lời chia sẻ đầy xúc cảm của anh về chàng trai gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh những phút lắng đọng, cả hai còn rất tếu táo vui đùa với nhau trong hậu trường. Nguyên Khang đã tạo mẫu tóc cho Trấn Thành trước khi lên truyền hình. Đây là lần chạm mặt thứ 3 của cả hai, nhưng cả 3 lần cả hai MC đều khiến cho khán giả truyền hình vô cùng thích thú: Lần đầu trong Chuyên cơ số 6, talkshow mà Khang làm MC. Lần 2 là trong chương trình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5. Và lần thứ 3 chính là chương trình Vì bạn xứng đáng.

2 anh chàng MC nổi tiếng nhất nhì Vbiz hiện nay cùng hội ngộ trong một chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa

Chính tay Nguyên Khang đã tạo mẫu tóc cho Trấn Thành trong hậu trường để lên sóng

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Tin nóng

Tin mới