MC Nguyên Khang trở thành quán quân 'Sinh ra để tỏa sáng' 2017

Gốc
Cách đây ít phút trên kênh VTV3, đêm Gala trao giải Sinh ra để toả sáng đã xướng tên MC Nguyên Khang với ngôi vị quán quân mùa đầu tiên.

MC Nguyên Khang trở thành quán quân 'Sinh ra để tỏa sáng' 2017 - Ảnh 1

Nguyên Khang đoạt quán quân với tỉ lệ bình chọn 55% từ BGK (100 khán giả trường quay và 10 nhà báo, phóng viên) trong đêm chung kết với tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc mashup Tình ca du mục – Kachiusa cùng HLV nhí Kim Ngọc.

MC Nguyên Khang trở thành quán quân 'Sinh ra để tỏa sáng' 2017 - Ảnh 2

Giải thưởng cho ngôi vị quán quân là 300 triệu đồng tiền mặt. Trong đó, 100 triệu đồng sẽ được trích ra từ giải thưởng Quán quân cùng số tiền nhà sản xuất thu được từ tổng đài tin nhắn 8569 do khán giả gởi về sẽ góp vào ủng hộ vào Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

MC Nguyên Khang trở thành quán quân 'Sinh ra để tỏa sáng' 2017 - Ảnh 3

Đây là thành quả xứng đáng dành cho MC Nguyên Khang cùng HLV nhí Kim Ngọc đã cố gắng biến hoá qua nhiều tuần thi với mong muốn truyền cảm hứng yêu thích các loại nhạc cụ cổ truyền, mang nhạc cụ dân tộc đến gần hơn với khán giả, đặc biệt là giới trẻ.

MC Nguyên Khang trở thành quán quân 'Sinh ra để tỏa sáng' 2017 - Ảnh 4

Trong đêm gala trao giải, ngoài sự xuất hiện của top 4 cặp thí sinh – HLV xuất sắc, còn có sự trở lại của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm – bé Uyên Nhi qua ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc ABBA – Dancing Queen.

MC Nguyên Khang trở thành quán quân 'Sinh ra để tỏa sáng' 2017 - Ảnh 5

Phi Thanh Vân và HLV nhí Công Quốc cũng quay trở lại kết hợp cùng HLV nhí Nhã Thy phối hợp trong một liên khúc: Em đi xem hội trăng rằm – Hàn Mặc Tử mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

MC Nguyên Khang trở thành quán quân 'Sinh ra để tỏa sáng' 2017 - Ảnh 6

Đội MC Nguyên Khang – bé Kim Ngọc và đội của lực sỹ Phạm Văn Mách – bé Minh Khang cũng có sự kết hợp bất ngờ giữa truyền thống và hiện đại trong tiết mục Bống Bống Bang Bang (sáng tác Only C).

MC Nguyên Khang trở thành quán quân 'Sinh ra để tỏa sáng' 2017 - Ảnh 7

Cặp đôi Lê Giang – HLV nhí Phương Khanh mang đến tiết mục The Phantom of The Opera nổi tiếng.

MC Nguyên Khang trở thành quán quân 'Sinh ra để tỏa sáng' 2017 - Ảnh 8

Ngoài ra, hai bình luận viên Việt Hương và Đức Huy đã có một màn trình diễn kết hợp cùng Phan Thanh Bình qua liên khúc bolero Tình có như không – Được tin em lấy chồng để dành tặng khán giả.

MC Nguyên Khang trở thành quán quân 'Sinh ra để tỏa sáng' 2017 - Ảnh 9

Việt Hương đem lòng yêu Phan Thanh Bình nhưng lại lên xe hoa cùng nhạc sỹ Đức Huy. Tuy nhiên, kết cục Việt Hương rời bỏ nhạc sỹ Đức Huy để về với Phan Thanh Bình. Việc này khiến Đức Huy phải nhờ Trung Dân trong vai bố Việt Hương vào cuộc để phân xử.

Hoài An. Ảnh: Phú Hưng

Tin nóng

Tin mới