MC Nguyên Khang trở thành quán quân Sinh ra để tỏa sáng mùa đầu tiên

Gốc
MC Nguyên Khang đoạt quán quân với tỉ lệ bình chọn 55% từ BGK (100 khán giả trường quay và 10 nhà báo, phóng viên) trong đêm chung kết với tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc mashup Tình ca du mục – Kachiusa cùng HLV nhí Kim Ngọc.

Tối 16/7, đêm gala trao giải chương trình Sinh ra để tỏa sáng đã chính thức lên sóng với sự tham gia của top 4 gồm Nguyên Khang, Phạm Văn Mách, Lê Giang và Phan Thanh Bình.

Ngôi vị quán quân thuộc về MC Nguyên Khang. Hai giải á quân còn lại được trao cho lực sĩ Phạm Văn Mách - HLV nhí Minh Khang, nghệ sĩ Lê Giang - HLV nhí Phương Khanh..

Nam thí sinh cùng HLV nhí Kim Ngọc đã chinh phục lĩnh vực nhạc cụ dân tộc vốn không phải sở trường của mình, với mong muốn truyền cảm hứng yêu thích các loại nhạc cụ cổ truyền, mang nhạc cụ dân tộc đến gần hơn với khán giả.

MC Nguyên Khang trở thành quán quân Sinh ra để tỏa sáng mùa đầu tiên - Ảnh 1

Nguyên Khang và HLV nhí Kim Ngọc nhận giải quán quân. Ảnh VTV

Với danh hiệu quán quân Sinh ra để tỏa sáng, Nguyên Khang nhận được giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng. Trong đó, 100 triệu đồng sẽ được trích ra cùng số tiền thu được từ tin nhắn khán giả gửi về để góp vào Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Riêng huấn luyện viên nhí Kim Ngọc của Nguyên Khang cũng nhận được học bổng tiếng Anh một năm tại một trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại TP.HCM.

Chia sẻ về chiến thắng này, MC Nguyên Khang cho biết: "Thật tuyệt vời! Hạnh phúc quá! Sau 8 năm, em lại một lần nữa đăng quang quán quân".

MC Nguyên Khang đã gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Đồng thời, anh cũng tiết lộ sẽ ra mắt những sản phẩm âm nhạc kết hợp với nhạc cụ dân tộc.

Khánh Ly (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới