(TGĐA Online) - Tối 3/8/2013 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Liveshow Dấu Ấn được diễn ra cùng vai trò của MC Nguyệt Ánh. Người cùng đồng hành với cô là nhà báo Nguyễn Minh Đức.

(TGĐA Online) - Tối 3/8/2013 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Liveshow Dấu Ấn được diễn ra cùng vai trò của MC Nguyệt Ánh. Người cùng đồng hành với cô là nhà báo Nguyễn Minh Đức.

Sau ba năm học tập tại nước ngoài, Nguyệt Ánh trở về Việt Nam theo đuổi nghề dẫn chương trình. Với gương mặt thanh tú, giọng nói truyền cảm , Nguyệt Ánh đang là gương mặt nữ MC quen thuộc tại các sự kiện, chương trình như Sức sống mới, Mai Vàng … Đến với chương trình ca nhạc Dấu Ấn , MC Nguyệt Ánh sẽ cùng nhà báo Nguyễn Minh Đức dẫn dắt những câu chuyện âm nhạc, hé lộ bí mật của nhân vật chính trong chương trình để mang đến cho khán giả những giây phút đầy thú vị và bất ngờ. Con đường âm nhạc mà nhân vật chính đã và sẽ đi qua cũng được Nguyệt Ánh cùng với nhà báo Nguyễn Minh Đức đối đáp và dẫn dắt xuyên suốt mang lại tính liên kết chặt chẽ cho chương trình.

Trong số đầu tiên của Dấu Ấn, Nguyệt Ánh chọn cho mình hai bộ trang phục của hai nhà thiết kế Công Trí và Minh Túđể xuất hiện trên sân khấu sao cho phù hợp nhất. Nếu như ở phần đầu của chương trình là những tình khúc nhẹ nhàng và lãng mạn, cô MC chọn cho mình chiếc đầm dài của nhà thiết kế Công Trí đã thiết kế riêng cho mình. Nhờ chiếc đầm ôm với phần chân đuôi cá đặc biệt đã giúp Nguyệt Ánh tôn lên vóc dáng của mình. Đây cũng là một trong 15 chiếc đầm đẹp nhất năm 2012 do báo Vnexpress bình chọn. Phần hai của chương trình là những bản Dance sôi động và máu lửa, Nguyệt Ánh chọn cho mình chiếc đầm xanh dương, xẻ một bên sang trọng và gợi cảm của nhà thiết kế Minh Tú để sánh đôi cùng nhà báo Minh Đức dẫn dắt chương trình và giao lưu cùng các khách mời.

Đi cùng Nguyệt Ánh là mẹ của cô – biên tập viên Thúy Hoa của Đài Truyền Hình TPHCM. Dù bận rộn nhưng mẹ của Nguyệt Ánh vẫn dành thời gian chăm sóc cho cô, cùng Nguyệt Ánh chuẩn bị mọi thứ chuẩn bị cho đêm mở màn của Dấu Ấn.

Chương trình Dấu Ấn mở đầu số đầu tiên là ca sĩ Thu Minh. Liveshow diễn ra vào lúc 20h30 ngày 3/8/2013 được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Nguyễn Du Tp.HCM trên kênh VTV9 và tiếp sóng trên các đài truyền hình: VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Lâm Đồng.

Hồng Liên