MC Nguyệt Ánh, Quốc Bình cùng nghệ sỹ chung tay san sẻ yêu thương

Gốc
Vừa qua, tại trường THCS Nguyễn Du huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai đã diễn ra chương trình từ thiện “San sẻ yêu thương” với sự góp mặt của đông đảo các ca sĩ trẻ từ Tp.HCM xuống biểu diễn văn nghệ phục vụ cho các em.

Cùng MC Nguyệt Ánh, Quốc Bình còn có nhiều nghệ sỹ Thanh Trúc Idol, Lê Minh Trung, Đinh Ứng Phi Trường, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Đình Huy The Voice, Minzy Võ Khánh Duy, nhạc sĩ Sơn Hạ,... nhiệt tình tham gia.

Ngay từ rất sớm khi chương trình chưa diễn ra, đông đảo các em học sinh, phụ huynh và các khán giả ở tỉnh Đồng Nai đã tập trung về trường Nguyễn Du rất đông để chờ đợi phần biểu diễn của các nghệ sĩ. Mở màn chương trình, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm đã mang đến cho hội trường một không khí sôi động với ca khúc Nghe ta hồi sinh. Trong phút ngẫu hứng, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm còn hát chay phục vụ khán giả ca khúc “Phố xa”. Với giọng hát mạnh mẽ, đầy nội lực và mê hoặc, anh đã nhận được sự ủng hộ đặc biệt của khán giả. Cùng với ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm, ca sĩ Thanh Trúc Idol cũng mang đến cho khán giả một không khí vô cùng sôi động, cô chạy xuống từng hàng ghế của khán giả và hát hết mình với một Liên khúc xuân remix.

Ca sĩ Đinh Huy The Voice cũng khuấy động sân khấu khi thể hiện ca khúc “Anh không đòi qua” một sáng tác khá hot của nhạc sĩ Only C trong thời gian đây. Ca sĩ Lê Minh Trung và ca sĩ Minzy Võ Khánh Duy cũng mang đến cho khán giả một không khí xuân đầy sôi động với ca khúc “Tình duyên đầu năm” và “Chiều xuân”. Ngoài ra ca sĩ Lê Minh Trung cũng gửi tới khán giả một ca khúc khá xúc động mà và các nghệ sĩ đã cùng thể hiện rất thành công trong thời gian qua là ca khúc “Chỉ có thể là mẹ”. Cùng góp mặt trong đêm diễn, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường cũng gửi tới khán giả hai ca khúc sôi động “Em trong mắt tôi và Yêu đời” cả hai ca khúc của Phi Trường cũng nhận được sự cộng hưởng khá mạnh mẽ của các em học sinh có mặt tại hội trường. Cùng với ca ca sĩ trẻ, nhạc sĩ Sơn Hạ cũng góp phần biểu diễn của mình với bản hit “Anh ba khía” do chính anh sáng tác và được ca sĩ Đan Trường thể hiện rất thành công trong thời gian qua.

Song song với các tiết mục trình diễn văn nghệ của các ca sĩ, các em học sinh trường THCS Nguyễn Du cũng gửi tới mọi người những tiết mục văn nghê ca hát và múa được dàn dựng khá công phu.

Kết thúc chương trình, các ca sĩ và các cựu học sinh trường THCS Nguyễn Du đã kêu gọi được các phụ huynh học sinh, thầy cô giáo quyên góp được hơn 40 triệu đồng, số tiền này sẽ để dành mua máy lọc nước cho các em học sinh. Ngoài ra chương trình cũng đã trao tặng 14 phần học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Tài

vnnew.vn

Tin nóng

Tin mới