MC Phan Anh khoe tài hát ru con

Gốc
Nam MC điển trai luôn rất tự hào về gia đình nhỏ của mình.

Là một MC đắt show nhất hiện nay, ít ai nghĩ rằng Phan Anh đã bước sang tuổi 33. Dù trước đó, anh chàng từng rất kín tiếng khi chia sẻ về gia đình nhỏ của mình. Nhưng gần đây, Phan Anh thường xuyên khoe những hình ảnh, clip đáng yêu về 3 "nhóc tì" của mình. Ngoài đứa con gái đầu lòng là Bảo Anh thì Phan Anh còn có thêm 2 cậu nhóc bụ bẫm tên là Bảo Minh và Nhật Minh.

Phan Anh hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Anh từng chia sẻ về 3 "món quà trời cho" của mình: "Các con tôi hoàn toàn khác nhau về tính cách. Con gái đầu lòng Bảo Anh thừa hưởng tất cả những gì đẹp nhất của bố mẹ, nhưng cũng có tính xấu của cả hai. Bé thông minh, nhạy cảm và bướng bỉnh. Bảo Minh thì hiền lành, hay cười giống mẹ. Cháu hay gần gũi bà nội nên chững chạc, tự lập, bản lĩnh từ nhỏ. Riêng Nhật Minh dù còn bé nhưng khá ghê gớm, tưởng chừng như đã hiểu quyền lực của con út, biết lấy nước mắt ra dọa cả nhà nên tôi hay đùa là có năng khiếu diễn kịch".

Tuy nhiên, Phan Anh cũng tỏ ra mình là một ông bố hài hước, thương con. Mới đây, anh đã đăng lên một đoạn clip anh trổ tài ru con ngủ khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Nam MC còn rất tự hào khoe: "Sang bài thứ hai là ngủ liền".

Phan Anh ru con ngủ

... và chơi đùa cùng con

Anh còn nghịch ngợm đội tóc giả cho cậu con trai cưng của mình và khoe: "Nhà có thêm hai cô công chúa".

Phan Anh đội tóc giả cho con trai của mình

Phan Anh cũng tự nhận mình là một ông bố nghiêm khắc. Anh rất ít khi đánh con nên khi đã quyết định đánh thì phải đánh để cho con sợ và nhớ mãi. Phan Anh tự biết rằng vai trò của người bố vô cùng đặc biệt nên luôn cố gắng hoàn thiện mình để các con có tấm gương tốt. Anh cũng khiêm tốn chỉ chấm cho mình 5/10 điểm về việc chăm và chiều con.

Nhóc tì thứ 3 của Phan Anh tên là Nhật Minh

Chị gái Bảo Anh càng lớn càng có nhiều nét giống Phan Anh

Phan Anh chơi đùa vui vẻ cùng các con

Ảnh: FBNV

Tin nóng

Tin mới