MC Phương Mai cùng đại diện New World Saigon Hotel thăm tổ chức bảo trợ trẻ em CNCF

Gốc
Vừa qua, MC Phương Mai cùng đại diện khách sạn New World Saigon đã có chuyến viếng thăm ý nghĩa đến Tổ chức Bảo trợ Trẻ em Christina Noble (CNCF - Tú Xương, Quận 3, TP.HCM).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chính thức hướng đến lễ kỷ niệm 20 năm thành lập khách sạn sẽ được long trọng tổ chức vào ngày 8.10 sắp tới với tâm điểm là đêm gala "cống hiến cho cộng đồng".

Tham dự đêm gala từ thiện, thượng khách sẽ được phục vụ bữa tiệc với thực đơn 5 món do 3 bếp trưởng của Tập đoàn New World Hotels& Resort sáng tạo và tự tay chế biến. Đó là bếp trưởng Richard Hilton đến từ New World Beijing Hotel, bếp trưởng Ivan Chieregatti đến từ New World Makati Hotel và bếp trưởng Saju Rajappan, đến từ New World Saigon Hotel.

Ngoài các món ngon được chế biến công phu, thượng khách sẽ được mãn nhãn với nhiều màn trình diễn nghệ thuật hào hứng và điêu luyện như ảo thuật, cùng “phiêu và cháy” với những tiết mục biểu diễn của ca sĩ Thảo Trang và phần trình diễn sôi động của DJ Justin Murta.

Tại Đêm tiệc, sẽ có chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn như vé máy bay khứ hồi đến Mỹ hạng thương gia của hãng hàng không ANA, điện thoại Nokia Lumia, 2 đêm nghỉ tại khách sạn New World Wuhan Hotel bao gồm ăn sáng và ăn tối, …

Đặc biệt trong đêm tiệc sẽ diễn ra chương trình đấu giá từ thiện sôi động nhằm giúp đỡ các trẻ khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM thông qua Tổ chức CNCF.

Giá vé: 4,2 triệu đồng/người. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán vé và buổi đấu giá sẽ được quyên góp cho Tổ chức CNCF.

ĐT: +84 8 3829 4000, số nội bộ 2812 hoặc email Ly.Le@newworldhotels.com.

Tin nóng

Tin mới