MC Quang Minh sợ khán giả sặc cơm vì nghe mình hát

Gốc
Nam MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ song ca cùng Khánh Ngọc bài hit một thời "Vầng trăng khóc" trên sóng truyền hình ngày 26/11.

Một trong những ca khúc khán giả yêu cầu Khánh Ngọc thể hiện nhiều nhất ở chương trình Bữa trưa vui vẻ là Vầng trăng khóc - bản hit kết hợp cùng ca sĩ Nhật Tinh Anh thời kỳ đầu những năm 2000. Nữ ca sĩ tham gia chương trình một mình nên đã gợi ý MC Quang Minh trợ giúp.

MC Quang Minh sợ khán giả sặc cơm vì nghe mình hát - Ảnh 1

Ca sĩ Khánh Ngọc. Ảnh: BTVV

Màn hát đôi giữa giọng ca chuyên nghiệp và một người không chuyên khiến khán giả xem truyền hình thích thú. Đây không phải lần đầu tiên MC Quang Minh khoe giọng trên sóng trực tiếp, nhưng tiết mục này nhận được nhiều lời khen. "Bếp phó hát tuyệt vời, đa tài quá", "Anh Quang Minh hát hay quá, vỗ tay cả nhà ơi", "Sự kết hợp rất hay", "Quang Minh hát cũng cảm xúc và giọng hay ngang ngửa ca sĩ"... là những bình luận của cộng đồng mạng.

Trong khi song ca, Khánh Ngọc trêu đùa MC Quang Minh nếu theo đúng kịch bản, hai người phải nắm tay. Anh hóm hỉnh đáp lại: "Anh mà nắm tay là rơi điện thoại luôn, quên lời thì làm sao hát được". Kết thúc màn biểu diễn, ông bố ba con còn nhắn nhủ khán giả: "Hy vọng phần song ca vừa rồi không làm khán giả bị sặc khi đang ăn".

Trong chương trình, Khánh Ngọc dành nhiều thời gian chia sẻ về kỷ niệm tham gia Gương mặt thân quen nhí 2015. Theo bà mẹ một con, sự khó khăn, vất vả vượt ngoài sức tưởng tượng của cô.

"Ban đầu tôi nghĩ bé thi là chính, mình chỉ hỗ trợ. Đến khi vào thi mới thấy nặng gấp đôi Gương mặt thân quen phiên bản người lớn. Mình phải chăm sóc, tập cho bé và hai cô cháu phải làm giống nhau. Cực khủng khiếp. Ấn tượng nhất đêm thứ 3 đóng giả nhóm Big Bang. Lần đầu tiên trong cuộc đời phải vừa hát, vừa nhảy nhót, đọc rap tiếng Hàn" - Khánh Ngọc tâm sự.

Khi MC đề cập đến chuyện làm mẹ có ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát, giọng ca Vầng trăng khóc cho biết, nhờ bà ngoại phụ giúp nên cô khá yên tâm mỗi khi đi diễn. Tuy nhiên, cô vẫn hạn chế đi xa nhà: "Mình chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lý để vừa quán xuyến việc nhà, chăm sóc con và duy trì sự nghiệp. Chỉ có hai năm đầu phải gián đoạn. Đến khi Ngọc trở lại công việc, bé (con trai gần 4 tuổi - PV) đã đi học".

Khánh Ngọc tiết lộ, cô không khéo nội trợ nhưng biết nấu ăn, đi chợ, quán xuyến nhà cửa ở mức "vừa đủ". Cô cũng tự nhận mình sở hữu giọng hát già và hay "tự hưởng nỗi buồn".

"Khi buồn, tôi hay nghĩ về bản thân, thường ít chia sẻ với ai và tự giải quyết nỗi buồn" - nữ ca sĩ nói.

Minh Đức

Tin nóng

Tin mới