Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

MC Thu Hoài chắc suất làm dâu với loạt cơm nhà ngon lành, bồ giám đốc không mê hơi phí

Đảm đang thế này thì chuẩn để làm vợ, làm dâu được rồi đấy Thu Hoài ơi.

Thu Hoài là MC nổi tiếng, xinh đẹp, trẻ trung thì ai cũng biết rồi. Nhưng mà, bạn có biết rằng cô nàng này còn rất đảm đang chưa? Không tin, cứ nhìn loạt mâm cơm nhà do tự tay Thu Hoài nấu nướng là rõ.

Dù bận bịu với công việc nhưng Thu Hoài khá siêng năng vào bếp và cho ra đời những món ăn chất lượng. Những món Việt như cơm gà, cá chép om dưa hay thịt kho cho đến lẩu cua cũng được cô nàng "cân đẹp". Món Tây như cá hồi áp chảo với măng tây hay salad cũng không làm khó được Thu Hoài đâu nhé!

Thu Hoài khoe những món ngon do mình nấu.

Những mâm cơm rất ngon mắt của Thu Hoài

"Cân đẹp" từ món Tây đến món Việt

Có hôm, "anh nhà" của Thu Hoài là giám đốc Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam bảo thèm thịt kho tàu một cái là cô nàng đã có ngay môt mâm cơm ngon lành với thịt kho - rau luộc - đậu chiên. Nhìn đầy đủ, ngon mắt thế này là biết ngay sẽ tốn cơm lắm đây mà.

"Anh nhà" thèm thịt thì có ngay thịt

Cô nàng còn làm cả bánh nữa này!

Đảm đang, khéo tay lại xinh đẹp, giỏi giang thì bảo sao "anh nhà" lại chẳng mê Thu Hoài cơ chứ. Nấu ăn ngon thế này là đủ tiêu chuẩn để làm vợ, làm dâu rồi nên dân tình cứ giục Thu Hoài cưới sớm thôi.

Dân tình mong Thu Hoài sớm tổ chức đám cưới với bạn trai giám đốc

Theo Đăng Hoài/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/mc-thu-hoai-chac-suat-lam-dau-voi-loat-com-nha-ngon-lanh-bo-giam-doc-khong-me-hoi-phi/20200901085148329