Sau lần chỉ trích gay gắt đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 9, nữ MC Trác Thúy Miêu tiếp tục là nhân vật trung tâm gây chú ý của chương trình này tối 5/10 khi cô đội mũ bảo hiểm lên sân khấu phát sóng trực tiếp và không tiếc lời chê bai tiết mục của ca sỹ Đan Trường.

MC Trác Thúy Miêu lại đội mũ bảo hiểm lên sóng trực tiếp

Tối 5/10, khán giả của chương trình Bài hát yêu thích tháng 10 bất ngờ với sự xuất hiện của nữ nhà báo kiêm MC Trác Thúy Miêu khi cô đội mũ bảo hiểm ngồi trên hàng ghế khách mời bình luận cùng với nhạc sỹ Nguyễn Cường và biên tập viên Quang Minh.

MC Trác Thúy Miêu đội mũ bảo hiểm lên sóng trực tiếp gây chú ý

Đây là lần thứ hai MC Trác Thúy Miêu làm khách mời của Bài hát yêu thích và tiếp tục gây tranh cãi. Tháng trước, nữ MC này đã có hành động giành mic và tranh cãi gay gắt với đạo diễn Lê Hoàng ngay trên “ghế nóng” được truyền hình trực tiếp. Sau một tháng, nữ nhà báo bay từ TP HCM ra Hà Nội và đội mũ bảo hiểm với lý do: “bảo vệ đầu khỏi bị dội đá”.

Cô nói: “Sau đợt bình luận vừa rồi giữa tôi và đạo diễn Lê Hoàng, có nhiều góp ý là cô này giống như mấy bà bán cá Chợ Đồng Xuân. Đêm nay, tôi, nhà báo Trác Thúy Miêu cũng là một khán giả âm nhạc Việt Nam, xin được đại diện cho các chị em tiểu thương các chợ Đồng Xuân, Đông Ba, Bến Thành, Tân Bình được nói lên tiếng nói của mình ở tư cách thính giả.”

Video tiết mục Đan Trường hát Anh Ba Khía.