MC Tuấn Tú tìm 'bạn gái' cho anh trai

Gốc
MC của "Chiếc nón kỳ diệu" đang đau đầu vì không tìm được nữ diễn viên phù hợp để quay MV mới cho anh trai là ca sỹ Phan Anh.

Trong lễ khai giảng trung tâm Tinh hoa nghệ thuật Việt của NSND Thanh Hoa, Tuấn Tú tiết lộ đúng là rất khó để tìm được một diễn viên vừa ý Phan Anh. Vốn trung thành với dòng nhạc xưa khá già dặn và chín chắn, chàng ca sỹ đang thử sức ở lĩnh vực MC luôn muốn tìm một cô gái đẹp dịu dàng và có ánh nhìn lãng mạn, mơ mộng.

Hiện tại, Phan Anh đã hoàn thành phần thu âm cho album này và sẽ hoàn tất việc quay MV, chụp ảnh bìa... trước ngày 10/12. Sau đó, anh sẽ cùng ba nghệ sỹ lão làng của làng nhạc Việt là Trung Đức - Thanh Hoa và Thu Hiền đi lưu diễn vòng quanh các nước Ba Lan, Thụy Điển, Tiệp Khắc... tới tận trung tuần tháng 1/2012.

Ngay khi gặp ca sỹ trẻ Hoàng Lê (vẫn được biết đến với cái tên Anna Ly), Tuấn Tú đã nghĩ cô gái này rất phù hợp để sánh vai cùng anh mình trong MV mới.

Hoàng Lê không chỉ có vóc dáng tương đồng mà dòng nhạc cô chọn cũng có nhiều điểm phù hợp với Phan Anh. Hơn nữa, hai người cũng đã nhiều lần đứng chung trên một sân khấu nên càng hiểu rõ nhau hơn.

Không chỉ là người góp vốn cùng NSND Thanh Hoa xây dựng Tinh hoa nghệ thuật Việt, Phan Anh và ca sỹ Tôn Sơn - con trai nghệ sỹ Thanh Hoa cũng đang ấp ủ nhiều dự định để biến trung tâm này thành cái nôi nuôi dưỡng tài năng âm nhạc trẻ.

Nghệ sỹ Ngọc Bích cùng đạo diễn Huyền Thanh cũng là những người bạn thân thiết, luôn kề vai sát cánh cùng NSND Thanh Hoa trong dự án này.

NSƯT Đức Long tới chia vui cùng đàn chị Thanh Hoa....

... Anh và MC Thảo Vân là hai trong số rất nhiều giảng viên của trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghệ thuật.

Quỳnh Anh

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới