Bà mẹ đơn thân xinh đẹp, nổi tiếng mạng xã hội bật mí, để chuẩn bị cho cái Tết trọn vẹn, cô chi tiêu chừng 100 triệu đồng và sẽ thực hiện chuyến đi du lịch cùng gia đình trong những ngày đầu năm mới.

Hiền Barbie (Võ Thanh Hiền) là một single mom được nhiều người biết đến. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp không thua kém các hot girl, Hiền Barbie từng là một sinh viên ưu tú, một MC tài năng và mới đây là một diễn viên hài đầy triển vọng. Thành công trong sự nghiệp, nhưng ít ai biết được bà mẹ đơn thân này lại trải qua những ngày tháng buồn bã khi hôn nhân đổ vỡ. Những ngày cuối năm, khi nhà nhà sum họp, gia đình đông đủ quây quần, Hiền Barbie không khỏi chạnh lòng.

MC Vo Thanh Hien: Tieu Tet 100 trieu va cung con trai di du lich de 'xa stress' - Anh 1

Hiền Barbie rạng rỡ bên con trai trong bộ ảnh chào Xuân mới

Cùng lắng nghe những tâm sự của bà mẹ đơn thân này về cái Tết thứ 2 chỉ có cô và cậu con trai bé nhỏ:

Chào Hiền Barbie, không biết 1 năm qua, cuộc sống của bạn thế nào?

- Năm qua có thể nói là năm xảy ra nhiều biến cố lớn trong cuộc đời Hiền. Có quá nhiều những điều không may mắn xảy ra khiến Hiền vô cùng mệt mỏi và suy sụp. Khó khăn chồng chất khó khăn. Thế nhưng Hiền cũng đã vượt lên trên tất cả những giông tố của cuộc đời, đức năng thắng số, cuối năm nay Hiền cũng dần dần lấy lại được thăng bằng và cảm thấy mình vẫn còn may mắn.

Điều làm Hiền hài lòng nhất là năm nay là năm đầu tiên Hiền đi theo sự nghiệp diễn viên, và cũng may mắn được khán giả đón nhận, ủng hộ. Điều Hiền tiếc nuối đó là những cơ hội vẫn để vụt mất khỏi tầm tay và nhiều việc mình dự định còn chưa thực hiện được.

Chia tay chồng cách đây không lâu, một mình nuôi con, cuộc sống của một bà mẹ đơn thân có vất vả lắm không? Công việc bận rộn như vậy bạn lấy đâu ra thời gian dành cho con trai mình?

- Thú thực, cuộc sống của một single mom không phải là vất vả mà cực kỳ vất vả. Bởi làm mẹ đã khó, mình vừa phải làm bố vừa phải làm mẹ, khó khăn không thể nào kể hết. Thế nhưng, vì chăm chỉ làm việc, nên mình có thu nhập khá để gửi gắm con học trong 1 môi trường hiện đại, tiện nghi, và có thể yên tâm hoàn thành công việc. Ngoài ra, Hiền còn được gia đình hậu thuẫn nên con luôn được chăm sóc chu đáo, cẩn thận. Đối với mình, không gì quan trọng bằng con nên mình luôn tâm niệm dù bận đến thế nào, công việc trong ngày xong xuôi là mình chạy ngay về với con. Vì ban ngày con cũng đi học, chiều mới về, nên Hiền đi làm xong là về nhà, dành thời gian buổi tối cho con. Điều này thì không chỉ các bà mẹ đơn thân mà những gia đình bình thường khác cũng như vậy.

MC Vo Thanh Hien: Tieu Tet 100 trieu va cung con trai di du lich de 'xa stress' - Anh 2

Bà mẹ đơn thân xinh đẹp không thua kém bất cứ hot girl nào

Được biết, đây là cái Tết thứ 2 bạn là mẹ đơn thân. Bạn có cùng con mình tới nhà bố mẹ chồng cũ chúc Tết không?

- Nhà chồng cũ mình và mình có quan hệ không thuận hòa nhiều năm nay nên mình không đi lại với bên đó đã lâu rồi. Hai bên cũng khó có tiếng nói chung nên việc thăm nom mình nghĩ là mình sẽ gửi quà Tết biếu ông bà chứ không nên xuất hiện, bản thân mình cũng cảm thấy không được thoải mái.

Lâu nay, một năm mẹ con mình chỉ liên lạc 2,3 lần qua điện thoại với nhà chồng. Con mình là hoàn toàn một tay mình nuôi nấng dạy dỗ không có sự can thiệp từ phía nhà chồng cũ.

Bạn có dự định gì trong những ngày Tết?

- Mình dự định đưa cả gia đình đi du lịch đâu đó, vì dịp Tết năm nào cũng những lễ nghi như vậy nên mình muốn thay đổi không khí Tết năm nay 1 chút. Cũng là để xả stress sau 1 năm nhiều vất vả, lo toan.

MC Vo Thanh Hien: Tieu Tet 100 trieu va cung con trai di du lich de 'xa stress' - Anh 3

Trong 1 bài báo gần đây, Hiền có tiết lộ sẽ chi khoảng 100 triệu cho Tết Đinh Dậu. Trong đó tiền mua lễ và bánh kẹo đã lên tới 20 triệu. Bạn có nghĩ điều này hơi khoa trương không?

- Thực ra Hiền nghĩ nhiều bà mẹ còn chi tiêu cho cái Tết nhiều hơn thế. Gia đình Hiền rất thích ăn quà vặt và nhất là đồ ngọt, nên mỗi năm Tết tốn cũng khá nhiều vào mua sắm bánh mứt kẹo, mà đồ nhập khẩu thì rất đắt.

Hiền áng chừng chi phí khoảng 100 triệu nhưng có thể xê dịch đôi chút, chi tiêu như thế nào là do mức thu nhập và nhu cầu tiêu dùng của từng gia đình. Hiền muốn gia đình mình được ăn uống chi tiêu phù hợp với mức thu nhập Hiền làm ra. Nên khi báo chí có lời mời chia sẻ, Hiền nói ra mức chi tiêu dịp Tết trong dự tính. Có thể sẽ không được lòng mọi người và bị mọi người nói là hoang phí nhưng Hiền tin chắc với những gia đình có thu nhập khá hơn nhiều lần thì số tiền chi tiêu Tết như vậy vẫn là ít.

Trong năm Đinh Dậu, Hiền mong muốn điều gì?

- Bản thân Hiền là người thích chinh phục những thử thách trong sự nghiệp. Mọi người đã quen với việc Hiền làm MC nên khi Hiền quyết tâm theo đuổi nghiệp diễn viên, nhiều người đã bất ngờ. Tính Hiền như vậy đó, có thể từ bỏ những thứ mình đang có ở hiện tại để chinh phục những công việc mới, với những thành công mới. Vậy nên năm tới, Hiền mong sẽ phát triển tốt được sự nghiệp diễn viên, tham gia được nhiều vai diễn để lại được dấu ấn trong lòng khán giả.

Và Hiền mong muốn sẽ tìm được một nửa yêu thương để cuộc sống mình có thêm nhiều niềm vui và động lực để cố gắng.

Cảm ơn Hiền Barbie, chúc bạn sẽ luôn thành công và hạnh phúc!

MC Vo Thanh Hien: Tieu Tet 100 trieu va cung con trai di du lich de 'xa stress' - Anh 4