Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mẹ bé gái bị hiếp dâm ở Chương Mỹ kháng cáo

Cho rằng Trình vẫn ngoan cố, không chịu thừa nhận hành vi phạm tội; không tỏ ra ăn năn hối cải trước những hậu quả gây ra nên mẹ cháu Vũ Như Q. đã có đơn kháng cáo gửi tới TAND TP. Hà Nội.

Theo tin mới nhất, gia đình bé Q., nạn nhân bị Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi, trú ở huyện Chương Mỹ) xâm hại hồi tháng 2/2019 đã có đơn kháng cáo gửi lên TAND TP. Hà Nội.

Trao đổi với Tiền phong, mẹ bị cáo cho rằng Nguyễn Trọng Trình vẫn ngoan cố, không chịu thừa nhận hành vi phạm tội; không tỏ ra ăn năn hối cải trước những hậu quả gây ra.

Bị cáo Nguyễn Trọng Trình tại phiên tòa sơ thẩm

"Mức án - tù chung thân chưa đủ tính nghiêm khắc, chưa tương xứng với tính chất, mức độ và hậu quả của bị cáo gây ra", bao Lao động dẫn một phần nội dung của đơn kháng cáo.

Cùng với đó, đại diện bị hại nêu quan điểm, mức án (chung thân) Hội đồng xét xử đã tuyên cho Trình không phù hợp quy định pháp luật; chưa đủ tính nghiêm khắc, phù hợp với mức độ và hành vi của bị cáo; chưa đủ sức răn đe, tuyên truyền và phòng ngừa chung.

Như Người Đưa Tin đã thông tin, ngày 10/9 TAND Hà Nội đã ra bản án sơ thẩm trong phiên xử kín, cáo buộc bị cáo Trình phạm tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và phạt tù chung thân.

Nội dung bản án cho thấy sáng 24/2/2019, sau khi bán thịt xong, Trình điều khiển xe máy đi từ quận Thanh Xuân về thị trấn Chúc Sơn và đi theo đường tỉnh lộ 419 để về nhà ở thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính.

Khi đi đến đoạn đường gần khu vực Nghĩa trang liệt sĩ xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Trình nhìn thấy cháu Vũ Như Q. (10 tuổi, huyện Chương Mỹ) đang đi bộ một mình trên lề đường.

Thấy nơi đây vắng vẻ, cháu Q. lại không có người lớn đi cùng nên đối tượng đã tiếp cận, giả là người quen của bố cháu Q., bảo cháu lên xe máy để chở về.

Không thể ngờ là sau khi dụ dỗ được cháu bé lên xe, Trình đã đưa cháu Q. đến vườn chuối ở thôn Bài Trượng, xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ và dùng vũ lực xâm hại cháu bé.

Tới khi thấy cháu Q. bị thương tích vùng mặt, tay, vùng kín và la khóc, sợ bị mọi người phát hiện Trình đã bỏ mặc cháu bé tại vườn chuối rồi lấy xe máy bỏ về.

Hậu quả, cháu Vũ Như Q. bị thương tích gãy răng số 3, gãy 1/3 xương quay tay phải, bị tổn thương tại nhiều vị trí ở vùng kín; tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 9%.

Lê Lan (Tổng hợp)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/me-be-gai-bi-hiep-dam-o-chuong-my-khang-cao-a449918.html