Trong khi có hai đứa trẻ ngồi trên xe, bà mẹ người Mỹ vẫn thản nhiên cùng bạn hút cần sa, không quan tâm đến sức khỏe của các bé.

Me bi bat vi hut can sa trong oto ben con nho - Anh 1

Erica Martinez phải đóng gần 11.000 USD để được tại ngoại. Ảnh: Mirror

Cảnh sát cho biết bà mẹ hai con Erica Martinez bị bắt gần một trường tiểu học ở thành phố Oklahoma lúc 6h tối ngày 21/10 khi đang cùng hai người bạn hút cần sa trên xe hơi.

Theo Mirror, một người hàng xóm đã gọi điện báo cảnh sát tới hiện trường do lo lắng khi thấy chiếc Chryslet 300 màu trắng đỗ ở ngay lối đi vào của một ngôi nhà. Trên xe lúc đó có một bé trai một tuổi, là con trai của Martinez, và một bé gái một tuổi khác do cô ta chăm sóc.

"Chúng tôi nhận định những người này đang hút cần sa và có mùi cần sa phát ra từ chiếc xe này. Sau khi kiểm tra thêm, chúng tôi còn nhìn thấy hai đứa trẻ đang ngồi trên ghế đi ôtô cho trẻ", trung sĩ Ashley Peters thuộc sở cảnh sát thành phố Oklahoma nói.

"Tôi không dám chắc có phải là cô ấy đang trông trẻ hay không. Nhưng rõ rằng là cô ta đã không để ý tới sức khỏe của chính con mình và đứa trẻ kia", Peters nói thêm.

Hiện Martinez chưa phải đối mặt với cáo buộc chính thức nào, nhưng sẽ phải đóng 11.000 USD tiền bảo lãnh để được tại ngoại.

Hướng Dương