GiadinhNet - Hương Giang cùng 100 người mẹ tham gia hội thảo “Khám phá sức mạnh vàng của đạm Optipro” về vai trò của đạm trong sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là giải pháp đơn giản và hiệu quả mang tên Đạm Optipro để phòng ngừa dị ứng một cách chủ động.

Me con Huong Giang – Panda rang ro mac do doi “di hoc” ve di ung - Anh 1

Hoa hậu Hương Giang và con gái tiểu Panda rạng rỡ trong bộ đầm đôi của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Sau khi làm bài kiểm tra nguy cơ dị ứng, Hương Giang chia sẻ kết quả là tiểu Panda có nguy cơ khá cao từ 50-80% ,Từ những kiến thức trong buổi hội thảo, cô mới biết nguyên nhân là do hai bố mẹ đều bị dị ứng, con sinh mổ nên nguy cơ còn cao hơn 5 lần so với các bạn sinh thường.

Me con Huong Giang – Panda rang ro mac do doi “di hoc” ve di ung - Anh 2

Hương Giang làm bài test kiểm tra dị ứng tại hội thảo.

Tuy là hội thảo chuyên đề, nhưng cách truyền tải và hoạt động được các mẹ đánh giá khá gần gũi, sáng tạo để giúp người mẹ thấy được “sức mạnh vàng” của đạm thủy phân một phần trong việc phòng ngừa các bệnh dị ứng phổ biến ở trẻ như dị ứng đạm sữa bò, viêm da dị ứng.

Me con Huong Giang – Panda rang ro mac do doi “di hoc” ve di ung - Anh 3

Nội dung hội thảo về cách phòng cống dị ứng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bà mẹ có con nhỏ và sắp làm mẹ

Me con Huong Giang – Panda rang ro mac do doi “di hoc” ve di ung - Anh 4

Hương Giang quan sát chuyên gia từ Nestlé Việt Nam đang thực hiện so sánh khả năng hòa tan của các loại đạm trong sữa

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn - Giảng viên khoa Nhi, Đại học Y Dược Tp.HCM cũng có bài trình bày thú vị về lí do đạm thủy phân một phần dễ hấp thu và giảm tính kích ứng do đã được cắt nhỏ bằng công nghệ tiên tiến, nên có thể giúp giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ. Bên cạnh đó, loại đạm này có vị dễ uống nên giúp trẻ dễ chấp nhận khi chuyển từ sữa mẹ sang.

Me con Huong Giang – Panda rang ro mac do doi “di hoc” ve di ung - Anh 5

Cô bé Tiểu Panda và hoa hậu Hương Giang nếm thử sản phẩm sữa cao cấp có đạm thủy phân một phần

Các kiến thức về dị ứng cũng như giải pháp thì được truyền tải gần gũi thông qua trò chơi tương tác Truy tìm quái vật dị ứng hay Máy kiểm tra đánh giá khả năng ở trẻ.

Me con Huong Giang – Panda rang ro mac do doi “di hoc” ve di ung - Anh 6

Hai mẹ con “truy tìm quái vật dị ứng”

Còn chị Kiều Minh, (quận 3, Tp.HCM, có con trai hai tuổi rưỡi), chia sẻ thêm: “Con trai mình bị dị ứng đạm sữa nên tôi rất quan tâm về vấn đề này. Chương trình cho các bà mẹ một cái nhìn toàn diện về dị ứng ở trẻ từ thực trạng, nguyên nhân, cho đến giải pháp. Cách cung cấp thông tin lại gần gũi, dễ hiểu và dễ áp dụng trong thực tế”.

Phát triển theo công nghệ độc quyền của Nestlé Thụy Sĩ, được chứng minh lâm sàng là giúp giảm nguy cơ dị ứng cho trẻ em, sản phẩm NAN OPTIPRO HA 3 với 100% đạm Whey thủy phân một phần được giới thiệu như một lựa chọn giúp mẹ phòng chống dị ứng ở trẻ. Bên cạnh đó, NAN OPTIPRO HA 3 cũng cung cấp hơn 36 dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ em. Thông tin thêm tại đây

PV/Báo Gia đình & Xã hội