Mẹ của 'con rơi' Justin Bieber rút lại cáo buộc

Gốc
(VTC News) – Bà mẹ trẻ Mariah Yeater đã rút lại cáo buộc cho rằng ca sỹ thần tượng tuổi teen Justin Bieber chính là cha đẻ của đứa con trai 4 tháng tuổi do cô sinh ra.

Tờ TMZ đưa tin, dù Mariah Yeater đã đã rút lại đơn kiện Justin song nam ca sỹ và luật sư của anh vẫn dọa sẽ kiện Mariah và các luật sư của bà mẹ trẻ này vì đã vu khống và lôi anh vào câu chuyện “tày đình” hòng kiếm lợi.

Mariah Yeater đã rút lại cáo buộc vu “tội”… làm cha cho Justin.

Theo đó, hôm 25/10 vừa rồi, Mariah Yeater, 20 tuổi, người California đã tố cáo Justin Bieber từng quan hệ chóng vánh với cô này sau buổi một biểu diễn tại Los Angeles năm ngoái và để lại “hậu quả” là bé trai hiện được 4 tháng tuổi.

Mariah Yeater trong show truyền hình Mỹ The Insider cuối tuần trước vẫn luôn miệng cáo buộc Justin là cha của con mình.

Thông tin này làm giới giải trí tán loạn, song phần nhiều mọi người đều cho rằng Mariah chỉ đang muốn lợi dụng Justin để kiếm tiền, và chính Justin cũng cho rằng mình chỉ là nạn nhân của Mariah, bởi anh chưa từng biết cũng như chưa từng gặp cô gái nào có tên như thế.

Mariah Yeater và con trai.

Đáp lại, Mariah và hai vị luật sư của bà mẹ trẻ đã mạnh miệng tuyên bố họ đang nắm trong tay “những bằng chứng xác thực nhất” cho thấy Justin là cha của đứa trẻ. Trước những lời đó, cuối cùng nam ca sỹ Baby đã quyết định xét nghiệm ADN để chứng minh mình trong sạch.

Song mới đây, tờ TMZ cho biết, vụ kiện dường như đang đi vào bế tắc khi hai luật sư Lance Rogers và Matt Pare đã quyết định không làm đại diện cho Mariah nữa, sau khi bị luật sư của Justin và công chúng phản pháo mạnh mẽ.

Việc Mariah bị tố từng cáo buộc hai người bạn trai cũ là cha của bé Tristyn và lần rút đơn kiện này cho thấy, dường như Mariah đang đuối lý, sợ hãi, lộ “cái đuôi” giảo quyệt nhưng nhút nhát của bản thân khi dám tung tin đồn thất thiệt và kiện tụng một ngôi sao tầm cỡ quốc tế.

Đã gần như được minh oan, song dường như Justin vẫn quyết kiện tới cùng.

Với tình hình diễn biến trên, không biết phiên tòa đầu tiên xét xử đơn kiện của Mariah vào 15/12 tới có diễn ra hay không. Tuy nhiên, nhiều khả năng chuyện xét nghiệm ADN của Justin vẫn sẽ được tiến hành trong thời gian tới.

Một niềm vui cho Justin là, trước mọi lời đồn thổi, cáo buộc, bạn gái Selena Gomez vẫn luôn tươi cười và dành tình cảm nồng nhiệt cho người tình trẻ nổi tiếng.

Selena Gomez vẫn luôn vui vẻ, sát cánh bên Justin trong suốt thời gian anh phải chịu điều tiếng vừa qua.

Hoàng Nghĩa

Tin nóng

Tin mới