Có vẻ, mẹ của Justin Bieber thực sự không ưa Kendall Jenner.

Bà Pattie Mallette (39 tuổi), mẹ của Justin Bieber , người vốn luôn tôn trọng quyền tự do của con cái, đã bắt đầu lo lắng về chuyện yêu đương của cậu con trai đang ở tuổi mới lớn. Ở vị trí một người mẹ, hẳn nhiên bà Mallette không cảm thấy vui vẻ gì khi thấy Justin Selena chia tay. Hơn thế nữa, cậu con trai bồng bột của bà luôn bị bao vây bởi rất nhiều "chân dài" lạ mặt.

Vào hôm (4/10), bà Pattie Mallette đã đăng tải một đoạn tweet ngắn trên trang twitter cá nhân của mình. Bà viết rằng: "Tôi biết cô yêu thằng bé. Tôi biết cô cần tình yêu. Nhưng... xin đừng là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác".

Dòng tweet mà mẹ Justin đăng tải cách đây không lâu

Mặc dù không hề gọi tên cô gái trong dòng tweet là ai nhưng các fan hâm mộ đều hiểu người con gái mà mẹ Justin Bieber gọi là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình chính là Kendall Jenner - em gái Kim Kardashian.

Dòng tweet mà bà Pattie Mallette đăng tải đúng ngày Justin Bieber và Selena Gomez "đường ai nấy đi". Trước đó, những thông tin Justin lén lút đưa Kendall Jenner đi ăn tối tại một nhà hàng lãng mạn ở Pháp mà không có sự xuất hiện của Selena chắc hẳn đã đến tai mẹ Justin.

Justin đã đưa Kendall Jenner đi ăn tối mà không có Selena bên cạnh

Năm ngoái, khi bà Pattie Mallette xuất hiện trên chương trình Today để nói về “Crescendo” - bộ phim ngắn mà bà là nhà sản xuất, bà đã hết lời khen ngợi Selena Gomez. Mẹ Justin nói: “Bạn biết đấy, tôi luôn ủng hộ bất cứ điều gì Justin muốn. Tôi nghĩ Selena là một cô gái ngọt ngào, và quyết định nào của chúng cũng đều tốt”.

Mẹ Justin từng khen ngợi Selena hết mực