Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mẹ đánh chết con vì không... nín khóc

(NLĐO) – Một phụ nữ ở bang Missouri - Mỹ đã nhẫn tâm đánh cậu con trai 13 tháng tuổi của mình đến chết chỉ vì bé không chịu nín khóc.

Shelby Dasher, 20 tuổi, bị bắt chưa đầy 16 giờ sau khi cô báo với cảnh sát rằng cậu con trai Tyler của mình mất tích. Cảnh sát phát hiện xác của bé Tyler hôm 15-11 trong bìa rừng, cách nhà ở phố Clevedon, bang Missouri khoảng 1,6km. Thi thể cậu bé với những vùng chấn thương ở đầu và khắp người được bọc trong 1 chiếc chăn. Shelby Dasher sau đó đã thú nhận với cảnh sát rằng chính cô là thủ phạm.

Shelby Dasher và bé Tyler

Ban đầu, người mẹ trẻ này nói với cảnh sát rằng cô cho bé Tyler đi ngủ lúc 22 giờ ngày 14-11. Sáng hôm sau, cô dậy hơi trễ và không thấy con đâu nữa. Tuy nhiên, sự thật không khỏi khiến người ta rùng mình. Shelby Dasher thú nhận cô đã đánh bé Tyler vì “cứ khóc hoài, không chịu nín và không chịu ngủ”.

Tyler được tìm thấy trong rừng, thi thể bọc trong 1 chiếc chăn

Công tố viên Robert P. McCulloch cho biết Dasher đã say rượu và về nhà lúc 2 giờ 30 sáng 15-11. Lúc 7 giờ 30, Dasher chuẩn bị đi làm thì Tyler đã khóc liên tục và cô ta đã nhẫn tâm đánh con mình đến chết.

Hiện Shelby Dasher đang bị buộc tội giết người cấp độ 2.

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/20111118123036927p0c1006/me-danh-chet-con-vi-khong-nin-khoc.htm