Mẹ dắt con xếp hàng, bạn bè háo hức 'í ới' chờ ĐT Việt Nam phát quà tận tay trước trận chung kết AWC 2019

Gốc
Không khí bên ngoài Cung thể thao Tiên Sơn vào thời điểm này đang trở nên náo nhiệt hơn lúc nào hết. Hàng ngàn CĐV đã sẵn sàng 'cháy' hết mình vì ĐT Việt Nam trước đối thủ cực mạnh, Đài Bắc Trung Hoa.

AWC 2019 là sự kiện lớn chưa từng có trong lịch sử Esports được tổ chức ở Việt Nam. Chính vì thế, ai ai cũng muốn trở thành một phần của giải đấu này. Họ sẵn sàng xếp hàng dài chờ hàng tiếng đồng hồ bên ngoài Cung thể thao Tiên Sơn, chờ được gặp những thần tượng bằng xương bằng thịt.

Để gia tăng sức nóng của trận chung kết, BTC giải tặng thêm 500 giftcode có trang phục AWC - AIC cho 500 khán giả tới sớm nhất. Bên cạnh đó, đích thân đội tuyển Việt Nam, Team Flash sẽ ra đứng trao quà cho các CĐV may mắn.

Chính vì thế, mặc cho việc ngoài trời Đà Nẵng vào lúc giữa trưa rất nóng, dòng người vẫn nô nức chờ đến lượt.

Dù rất đông khán giả đến Cung thể thao Tiên Sơn xem chung kết nhưng công tác kiểm duyệt vẫn diễn ra nhanh gọn, suôn sẻ. Đội ngũ bảo vệ cũng đang nỗ lực hết sức để đảm bảo an toàn cho sự kiện chưa từng có trong lịch sử Esports Việt.

Khán giả sẽ nhận ngay đạo cụ để cổ vũ được chuẩn bị sẵn bởi BTC khi vượt qua cửa kiểm tra an ninh.

Vừa vào sảnh chính của Cung thể thao Tiên Sơn, các khán giả đã được chạm mặt ngay Team Flash, những tuyển thủ đại diện cho chủ nhà Việt Nam chơi trận chung kết với Đài Bắc Trung Hoa.

Khán giả đang thử vận may với những Giftcode của BTC.

Phần quà của những khán giả vào sân sớm ngoài những Giftcode còn có áo thi đấu của Team Flash tại AWC và AIC.

Khánh Linh, fan nữ ngày hôm qua tuyên bố nắng nóng không làm cô nản lòng đã được chụp ảnh cùng thần tượng Xuân Bách. Cô nàng tỏ ra rất hạnh phúc.

Mong rằng những chàng trai này sẽ giữ lại chức vô địch ở Việt Nam.

PHỤNG HIẾU & MẠNH ĐĂNG