Một bà mẹ đơn thân đã cải trang thành đàn ông để cùng con trai tham dự sự kiện liên quan đến bố tại trường. Việc làm của bà phần nào giúp con không bị tủi thân vì thiếu bố.

Me don than cai trang lam dan ong de con trai den truong co 'ba' - Anh 1

Những hình ảnh bà Yevette Vasquez chia sẻ trên Facebook thu hút được sự chú ý của nhiều người

Theo CNN, cậu bé Elijah mới đây “bỗng dưng” có bố khi người mẹ là bà Yevette Vasquez đến từ bang Texas (Mỹ) bất ngờ biến thành một người đàn ông.

Bà Yevette Vasquez tiết lộ rằng ý tưởng này được bà thực hiện khi trường học của con trai tổ chức sự kiện về bố có tên Donuts with Dad. Vì không muốn con trai bị bỏ lỡ sự kiện thú vị này do thiếu bố, bà mẹ đơn thân đã quyết định mang đến cho con trai một người bố bằng cách mặc áo quần đàn ông, đeo ria mép và đội mũ bóng chày.

“Tôi nhìn thấy nét đượm buồn trên mặt thằng bé khi biết sự kiện này diễn ra và tôi không muốn điều đó xảy ra. Giá mà tôi làm được điều đó sớm hơn”, bà mẹ Vasquez tâm sự.

Me don than cai trang lam dan ong de con trai den truong co 'ba' - Anh 2

Bà mẹ Yevette Vasquez biến thành đàn ông để con trai có bố Ảnh: Facebook/CNN

Bà Vasquez cho biết bà trở thành người cha trong sự kiện của trường học nhằm giúp con trai có được niềm vui như các bạn khác. Cậu bé Elijah cũng đã rất hạnh phúc vì điều kì diệu mà mẹ cậu mang tới.

“Đây là lần đầu tiên tôi ăn mặc như một người đàn ông. Chúng tôi sẽ nhớ mãi ngày này”, bà Vasquez chia sẻ trên CNN.

Bà Vasquez đã chia sẻ những hình ảnh ý nghĩa của con trai Elijah với người “bố” lên trang Faceboo cá nhân và thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều trang báo quốc tế cũng đã đưa tin về việc làm có một không hai của bà mẹ đơn thân tuyệt vời này.

Me don than cai trang lam dan ong de con trai den truong co 'ba' - Anh 3

Cậu bé Elijah hạnh phúc khi lần đầu tiên trong đời có bố

Bà mẹ khẳng định có thể lặp lại việc làm trên với con trai thứ hai của mình bởi cả hai người con trai đều muốn có bố.

Nguyên Minh