Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mẹ gọi điện rủ con trai cùng đi ăn trộm

Thiếu tiền chi tiêu, hai mẹ con đối tượng Tuyết và Dũng đã rủ nhau cùng đi trộm cắp tài sản.

Ngày 18/3, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Trịnh Kim Tuyết (SN 1966; trú tại Tô Hoàng, Cầu Dền, Hai Bà Trưng) và Phạm Văn Dũng (SN 1985; trú tại Ngõ Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Vào sáng 12/3, Tuyết gọi điện rủ con trai là Phạm Văn Dũng đi trộm cắp tài sản để lấy tiền tiêu xài. Sau đó, Tuyết đi xe máy sang đón Dũng và hai mẹ con cùng đi tìm kiếm "con mồi".

Khi đến trước số nhà 162 Vương Thừa Vũ (Khương Trung, Thanh Xuân), hai mẹ con Tuyết phát hiện một người phụ nữ đang đẩy xe nôi, trên tay nắm của xe có treo một chiếc ví. Tuyết đã áp sát và trộm chiếc ví trên.

Đối tượng Tuyết (ảnh tư liệu)

Sau khi lấy đươc ví tiền, hai mẹ con Tuyết, Dũng lên xe máy bỏ chạy thì bị người dân phát hiện, bắt giữ và bàn giao cho Công an phường Khương Trung. Tang vật thu giữ là 36 triệu đồng và 01 chiếc điện thoại Samsung.

Tại cơ quan công an, Tuyết và Dũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo hồ sơ, Tuyết từng có 8 tiền án, 2 tiền sự còn Dũng có 2 tiền án, 6 tiền sự.

T.Sơn

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/phap-luat/me-goi-dien-ru-con-trai-cung-di-an-trom-20210318225125761.htm