Mẹ khóc ngất khi nhận hung tin hai con bị chú họ đâm chết

Gốc
Đang chăm mẹ nằm viện, chị Nam khóc ngất khi hay tin hai đứa con của mình đã ra đi dưới nhát dao của người chú họ.

Một ngày trôi qua, không khí tang thương vẫn bao trùm làng Pheo, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc ( Thanh Hóa). Sự ra đi của hai cháu nhỏ khi đang chơi trò “bịt mắt bắt dê” dưới nhát dao chí mạng của người chú họ khiến người thân vô cùng đau xót.

Nén nỗi đau đớn tột cùng của người mẹ vừa mất hai đứa con vào lòng, chị Bùi Thị Nam (34 tuổi), trú xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc lạc giọng trong tiếng nấc: “Hôm qua, tôi xuống bệnh viện ở TP. Thanh Hóa chăm mẹ bị ốm. Bất ngờ, tôi nhận được điện thoại của người nhà báo tin hai con tôi đã chết vì bị chú họ đâm. Tôi không tin nổi vào tai mình, chân tay tôi rụng rời không thể đứng vững được nữa”.

“Giờ tôi phải làm sao đây, cùng một lúc tôi mất cả hai người con. Còn nỗi đau nào hơn nỗi đau này nữa”, chị Nam vừa nói vừa gào khóc đau đớn.

Mẹ khóc ngất khi nhận hung tin hai con bị chú họ đâm chết - Ảnh 1

Hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của hai cháu bé đáng thương.

Cùng chung nỗi đau mất con, từ lúc hai đứa trẻ vô tội ra đi, anh Lê Văn Hải (44 tuổi, bố nạn nhân) như người mất hồn. Từ hôm qua tới giờ, anh Hải chẳng nói chẳng rằng, chỉ ngồi một chỗ ôm đầu bứt tóc gào khóc gọi tên hai con. Tiếng gọi của người cha đau đớn đến xé lòng.

Chị Phạm Thị Thân - một người họ hàng với 2 cháu bé xót xa chia sẻ: “Hay tin hay cháu bị đâm chết, tôi rất bàng hoàng. Đau đớn hơn, thủ phạm không ai hết, lại chính là Hồng – chú họ của hai cháu. Đến bây giờ, tôi vẫn chưa dám tin đó là sự thật”.

Được biết, gia đình anh Hải, chị Nam thuộc diện khó khăn ở xã, sức khỏe vợ chồng anh chị không mấy ổn định, thường xuyên phải đi viện thăm khám. Kinh tế gia đình phụ thuộc chủ yếu vào mấy sào lúa và mía. Những lúc nông nhàn, anh Hải tranh thủ đi làm thuê để có thêm thu nhập. Tuy khó khăn nhưng gia đình rất êm ấm, hạnh phúc, hai con rất ngoan ngoãn.

Giờ đây, cả hai người con đều đã ra đi, vợ chồng anh Hải như rơi xuống vực thẳm, chưa bao giờ anh chị nghĩ điều tồi tệ nhất lại đổ xuống gia đình mình như vậy.

Ông Lương Chí Kiên – Chủ tịch UBND xã Nguyệt thông tin: Cháu Lê Minh Đ. hiện đang là học sinh lớp 2, là một đứa trẻ ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ, năm học 2015 - 2016 em đạt học sinh tiên tiến. Còn cháu Lê Ngọc C. hiện đang học mẫu giáo nhỡ của trường Mần Non Sông Âm. Gia đình có hoàn cảnh kinh tế khá khó khăn. Để chia sẻ nỗi đau với gia đình, trước mắt, chính quyền xã đã tới thăm hỏi và hỗ trợ 2 triệu đồng để lo hậu sự cho hậu cháu.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 7/7, khi đang chơi đùa ở sân, hai cháu là chị em ruột tên Lê Ngọc C. (SN 2011) và cháu Lê Minh Đ. (SN 2009) bất ngờ bị người chú họ là Lê Văn Hồng (SN 1979), trú tại xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) vung dao đoạt mạng.

Sau khi gây án, Hồng đã dùng chính con dao đó để tự sát nhưng bất thành.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng lập tức có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng này.

Mai Trang

Tin nóng

Tin mới