Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Mẹ rơm' tập 10: Mô ân cần chăm sóc con của Loan

Kinhtedothi – Trong review tập 10 bộ phim 'Mẹ rơm', sau khi đưa đứa bé về nhà, Mô 'gù' ân cần chăm sóc như con của mình.

Trong review tập 10 bộ phim “Mẹ rơm”, sau khi đón đứa bé về nhà, Mô “gù” ân cần chăm sóc như con của mình. Trong đêm tối, gì Năm khuyên bảo Mô: “Đành rằng là con tốt bụng thật, nhưng con thân một mình như vậy, làm sao mà nuôi được một đứa nhỏ chưa rụng rốn chứ, lỡ có mệnh hệ nào là ân hận cả đời đấy con. Hay là con đem con bé sang bên kia, trả cho người ta đi con. Dù gì đi nữa cũng là con cháu họ, không có hại nó đâu”.

Mô ân cần chăm sóc con của Loan. Ảnh: VTV.

Mô ân cần chăm sóc con của Loan. Ảnh: VTV.

Đáp lời gì Năm, Mô chia sẻ: “Con có muốn đâu bà Năm, là ông Khoảng dí đứa nhỏ vào tay con. Con không ôm lại sợ nó rơi xuống đất”. Thương đứa bé mới lọt lòng đã rơi vào hoàn cảnh éo le, gì Năm nói: “Thương con nhỏ mới mở mắt chào đời mà phải chịu gánh bao nhiêu nghịch cảnh”.

Ở diễn biến khác, sau khi Mô “gù” đỡ đẻ và bế con của Loan về nhà, Khoản lo lắng và thường xuyên uống rượu. Không thấy Khoản ở nhà, người thân tỏ ra lo lắng. Thậm chí, có người còn nói rằng, Khoản giống hệt đứa bé.

Hồng trở về nhà và gặp gì Năm. Ảnh: VTV.

Hồng trở về nhà và gặp gì Năm. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Hồng đã quay trở về nhà và gặp gì Năm. Gặp lại người thân, Hồng chia sẻ: “Con xin lỗi gì Năm, lâu nay con bận quá nên không về thăm gì được”. Nghe lời Hồng nói, gì Năm trách: “Bận tới nỗi không nghe được điện thoại à con. Gì Năm nhờ thằng Mô ra bưu điện gọi cho con mấy lần không được”. Xúc động trước tình cảm người thân với mình, Hồng bày tỏ: “Chắc tại mấy lần anh Mô gọi con đang bận, ở công ty không cho con nghe điện thoại”.

Tập 8 bộ phim “Mẹ rơm” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 16/11 trên kênh VTV1.

Minh An