Mẹ tử vong cạnh thi thể 2 con trong nhà nghỉ

Gốc
Do lâu không thấy khách xuống, nhân viên nhà nghỉ đi kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ thuê phòng đã tử vong trong tư thế treo cổ. Hai con nhỏ của chị này cũng đã tử vong, trên người có dấu hiệu thương tích.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30 sáng 11/9 tại nhà nghỉ Đ.T.(khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội). Danh tính nạn nhân thuê phòng là chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội).

Do lâu không thấy khách xuống, nghi ngờ có chuyện không lành, nhân viên nhà nghỉ quyết định phá cửa để vào kiểm tra. Sau khi mở cửa phòng, các nhân viên tá hỏa phát hiện chị N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh.

Mẹ tử vong cạnh thi thể 2 con trong nhà nghỉ - Ảnh 1

Nhà nghỉ nơi xảy ra cái chết thương tâm của 3 mẹ con. (Ảnh: Tiền phong)

Hai con của nạn nhân, một cháu 2 tuổi và một cháu 6 tuổi, được phát hiện tử vong trên giường, cơ thể có thương tích.

Lãnh đạo công an phường Đại Kim cho biết khoảng 8h sáng nay thi thể của 3 mẹ con đã được đưa ra khỏi hiện trường. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ theo quy định.

Trước đó, khoảng 3h ngày 29/8, tại xã Diễn Hoa (Diễn Châu, Nghệ An) đã xảy ra vụ việc mẹ giết con 2 tuổi rồi uống thuốc sâu tự tử. Những người hàng xóm chị T.T.P. thấy tiếng hô hoán, la hét thì chạy sang nhà chị P. xem và kinh hoàng phát hiện chị P. nằm bất động trước nhà em chồng. Ngay lập tức, mọi người nhanh chóng đưa chị P. đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Nghệ An nhưng do quá muộn nên đã tử vong sau đó. Một lúc sau, nhiều người phát hiện thi thể con chị P. cách đó khoảng 200m.

Tin nóng

Tin mới