Để kéo con trai khỏi vòng tay của ma men, một bà mẹ cực chẳng đã đành phải xích cổ cậu con trai vào cột cầu thang.

Zhang Rui, 30 tuổi, ở Bangbu tỉnh An Huy, Trung Quốc là một tài xế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, 6 tháng trước đây, cuộc sống bình thường của anh ta bị thay đổi vì chứng nghiện rượu. Để cai rượu, Zhang đã đồng ý cho người nhà xích anh ta vào một căn phòng chật hẹp.

Me xich co con trai vao cot de cai ruou - Anh 1

Zhang được xích bằng một sợi dây xích dài khoảng 4m và có một ổ khóa. Một đầu sợi dây xích cột chặt vào một cái cột có vẻ như là trụ cầu thang. Hàng ngày Zhang có thể di chuyển xung quanh cái nệm cũ đặt giữa phòng.

Me xich co con trai vao cot de cai ruou - Anh 2

Ở trong căn gác, Zhang hiếm khi ngủ. Mỗi bữa anh ta ăn một cái bánh màn thầu và nói chung không có một lúc nào vui vẻ mặc dù ít nhất anh ta có một chiếc laptop và một số hình ảnh vui vẻ. Anh ta thường trở nên cáu kỉnh và cố gắng một cách tuyệt vọng để phá khóa hoặc tháo nó ra khỏi cổ mình. Tuy vậy cho đến nay anh ta chỉ thành công trong việc tạo cho mình một số vết trầy xước.

Me xich co con trai vao cot de cai ruou - Anh 3

Me xich co con trai vao cot de cai ruou - Anh 4

Mẹ của Zhang nói rằng bà không biết liệu con trai mình sẽ phải cai nghiện ở trên gác bao lâu nhưng đó là cách duy nhất để đưa anh ta trở lại cuộc sống bình thường.

Xem thêm video:

Trần Long (Theo Shanghaiist)