Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Meghan Markle, Hoàng tử Harry đón nhận tin 'đen đủi' sau pha tấn công Hoàng tử William

Meghan Markle, Hoàng tử Harry vẫn chưa chịu ngồi yên sau lễ tưởng niệm sinh nhật 60 tuổi của cố Công nương Diana. Họ đã tấn công Hoàng tử William.

Trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana, những hình ảnh vui vẻ của anh em Hoàng tử William và Harry đã khiến fan rất vui mừng. Họ cho rằng anh em Hoàng tử này đã hàn gắn được tình cảm sau những ngày lạnh nhạt. Tuy nhiên, thực tế thì không phải vậy.

Nhà viết sách Scobie - người ghi lại cuốn hồi ký của cặp đôi Hoàng tử Harry - Meghan Markle tuyên bố rằng những báo cáo đưa tin William 'lo lắng về sức khỏe tâm thần của Harry' là do nhân viên của anh cố tình gieo rắc, thêu dệt - từ đó gieo mầm cho sự chia rẽ hơn nữa giữa hai người. Tuy nhiên tác giả không đưa ra bằng chứng để bảo vệ cho những tuyên bố này.

Trước lời tố cáo này, Điện Kensington được cho là đã liên hệ với các nhà sản xuất liên quan đến những chi tiết trong bộ phim tài liệu. Một trong số đó chính là bác bỏ tuyên bố của Scobie bởi theo cung điện, nam phóng viên không hề có bằng chứng để chứng minh lời anh ta nói.

Ngoài ra, Điện Kensington yêu cầu kênh ITV cắt bỏ các chi tiết liên quan đến cáo buộc William và các nhân viên của mình đã tự dựng lên một câu chuyện không hay về sức khỏe tâm thần của Harry.

Hoàng tử Harry - Meghan Markle nhận được tin "đen đủi" về kế hoạch phát triển thương hiệu của mình.

Việc làm của bạn Meghan Markle đã khiến hoàng gia không hài lòng, thêm đó sau vụ việc này rất nhiều người cười chê gia đình Hoàng tử Harry. Sau đó, Meghan Markle và Hoàng tử Harry này phải đón nhận thông tin không vui vẻ liên quan đến thương hiệu Archewell của họ. Được biết cái tên thương hiệu này gia đình Meeghan Markle mong muốn sẽ giúp họ bành trướng ra toàn thế giới.

Cụ thể, phóng viên Richard Eden của Daily Mail đưa tin, gia đình Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã nộp tài liệu đăng ký thương hiệu cho tổ chức từ thiện Archewell Foundation và công ty sản xuất Archewell Audio của họ tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO). Tuy nhiên, việc đăng ký bản quyền của cặp đôi này đã gặp trục trặc.

Lý do trục trặc được phóng viên này cho hay cặp đôi Meghan Markle - Harry nhận được thông báo rằng họ cần làm rõ các hoạt động của Archewell Audio và Archewell Foundation. Đối với công ty Archewell Audio, Harry và Meghan giới thiệu rằng đây là nơi để "sáng tạo, phát triển, sản xuất và phân phối podcast, chương trình âm thanh, âm nhạc". Tuy nhiên USPTO trả lời rằng, người nộp đơn cần phải làm rõ rằng đây là các dịch vụ giải trí và cần chỉ rõ bản chất hoạt động của Archewell Audio.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/meghan-markle-hoang-tu-harry-don-nhan-tin-den-dui-sau-pha-tan-cong-hoang-tu-william-20210707105511096.htm