Mendy: 'Chelsea không phải lựa chọn của tôi!'

Gốc
Hậu vệ Benjamin Mendy khẳng định anh chỉ muốn cập bến Man City nếu phải rời Monaco.

Mendy: 'Chelsea không phải lựa chọn của tôi!' - Ảnh 1

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017, hậu vệ Benjamin Mendy là một trong những mục tiêu được nhiều đội bóng theo đuổi nhất. Trước đó, cầu thủ người Pháp đã trải qua một mùa giải cực kỳ ấn tượng trong màu áo AS Monaco, là hậu vệ tạo ra nhiều cơ hội thứ 2 Champions League mùa vừa rồi (sau Dani Alves). Với khả năng công thủ tuyệt vời cùng nền tảng thể lực sung mãn, Mendy được rất nhiều những đội bóng của nước Anh đưa vào tầm ngắm.

Chelsea là đội tiếp cận hậu vệ Mendy đầu tiên, họ muốn tìm người cạnh tranh vị trí với Marcos Alonso bên hành lang cánh trái và nhắm ngôi sao của Monaco. Sau đó, Man City cũng vào cuộc trong thương vụ này và chấp nhận bỏ ra đến 52 triệu bảng để có được cầu thủ sinh năm 1994.

Chia sẻ với Daily Star, Benjamin Mendy khẳng định rằng nếu không tới Manchester City, thì anh sẽ ở lại AS Monaco chứ chắc chắn sẽ không gia nhập Chelsea:

"Tôi đã nhận được lời đề nghị từ phía Manchester City và không quá khó khăn để đưa ra câu trả lời. Tôi muốn được làm việc cùng Pep Guardiola, đó là một trong những huấn luyện viên mà tôi thích nhất."

"Đáng lẽ, tôi đã có thể đến Etihad từ khá sớm, nhưng những khúc mắc trong việc đàm phán giữa Manchester City và Monaco khiến thương vụ này diễn ra chậm hơn. Nhưng dù sao thì lúc này tôi đã là người của Manchester City và được làm việc với Guardiola."

"Tôi không biết là Chelsea có thực sự muốn có mình hay không. Tôi chưa được thông báo về việc đó và cũng sẽ không tới Stamford Bridge. Manchester City là đội bóng duy nhất mà tôi muốn cập bến, nếu không chuyển đến Etihad tôi sẽ ở lại Monaco chứ chắc chắn sẽ không tới Chelsea."

Với Benjamin Mendy, Manchester City đã thực sự có một cầu thủ chất lượng trong đội hình, giải quyết bài toán nơi hàng lang trái, đồng thời cho thấy Chelsea tiếp tục mất sức hút đối với các cầu thủ trên TTCN. Họ liên tiếp để tuột các mục tiêu: Lukaku, Fernando Llorente, Chamberlain vào tay đối thủ ở mùa Hè vừa qua.

Video Tài năng của Benjamin Mendy:

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:10 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới