Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mẹo giúp giảm cân tại nhà nhanh cho cô nàng lười

Gốc

Bạn chỉ cần nhớ những điều dưới đây sẽ giảm cân tại nhà cực nhanh mà không phải luyện tập nhiều.

Hóp bụng

Hóp bụng là cách giúp bạn có vòng 2 phẳng lỳ.

Một động tác nhỏ giúp có vòng 2 phẳng đẹp là hóp bụng. Bất kể khi đứng hay khi ngồi, hãy vươn thẳng lưng, ưỡn ngực và hóp chặt bụng. Tư thế hóp chặt bụng này có tác dụng tương đương với việc dùng gen quấn quanh bụng để làm nhỏ bụng. Siết chặt cơ bụng cũng giúp vùng da bụng có độ đàn hồi, chống chảy xệ.

Tắm muối Epsom

Đây là mẹo làm đẹp của Amanda Seyfried mỗi khi cần có một vòng eo thon gọn để dự sự kiện. Hòa 2 thìa muối Epsom vào bồn tắm và ngâm mình trong vòng nửa giờ. Muối Epsom sẽ kéo nước ra khỏi cơ thể, giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn.

Nghỉ giải lao giữa bữa ăn

Một cách giảm cân tại nhà khá thú vị nữa đó chính là nghỉ giải lao giữa bữa. Mặc dù thói quen ăn uống này sẽ ngốn của bạn mất thêm một chút thời gian nhưng nó sẽ làm chậm quá tình tiêu hóa và giúp bạn có thời gian để nhận ra mình đã đủ no hay chưa. Bên cạnh đó việc ăn chậm và nhai kỹ cũng sẽ giúp bạn có được cảm giác no lâu hơn đấy.

Một nghiên cứu của Mỹ đã chỉ ra rằng những người có thói quen nhai thức ăn 40 lần/ miếng ăn sẽ nạp ít calo vào cơ thẻ hơn những người chỉ nhai dưới 15 lần.

Giảm bớt thời gian đi siêu thị

Trước khi đi siêu thị bạn nên liệt kê ra danh sách các loại thực phẩm muốn mua theo thực đơn đã định trước trong tuần điều này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiêu thời gian và công sức cho bạn. Khi đến nới bạn chỉ được phép mua những gì có ghi trong danh sách tránh tình trạng đi lòng vòng và mua những thứ không cần thiết khiến bạn cảm thấy oải và sợ không muốn đi siêu thị nữa.

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/meo-giup-giam-can-tai-nha-nhanh-cho-co-nang-luoi/20210626101416083