Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió

Gốc
Nguồn tài vận của mỗi người sẽ khác nhau, nếu tài vận không tốt hãy tham khảo các mẹo phong thủy sau để giúp thay đổi, cải thiện tài vận.

Tuyết Mai (theo Xingzuo360)

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 1

Trà phát tài cũng có hiệu quả trong việc chiêu tài. Bạn hãy lấy mỗi loại với số lượng một ít rồi trộn đều với nhau để nhằm tượng trưng cho tài nguyên của bạn đến từ tứ phương tám hướng.

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 2

Sau khi dùng bữa, cả nhà cùng quây quần uống chén trà này vừa có thể giúp giải ngấy, vừa tăng hòa khí gia đình và giúp các thành viên trong gia đình chiêu tài.

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 3

Điều chỉnh bố cục hoặc không gian nhà ở để tăng tài vận. Nói một cách tổng thể, một căn nhà cần phải hội tụ đủ hai điều kiện cơ bản sau mới có thể dẫn tài nạp khí cho gia chủ:

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 4

Đầu tiên phải đủ ánh sáng mặt trời: Khi ánh sáng mặt trời vào được trong phòng mới có thể mang lại thụy khí (khí may mắn). Thụy khí rất tốt cho sức khỏe. Trong phong thủy, ánh sáng mặt trời đại diện cho nhân đinh, con người với cơ thể khỏe mạnh mới có thể đủ khả năng nạp tài.

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 5

Vì vậy, bạn không nên dùng rèm cửa quá dày vì sẽ chắn mất ánh sáng mặt trời, sẽ chặn mất thụy khí. Nhưng cũng cần lưu ý rèm cửa cũng không được quá mỏng nếu không sẽ tạo thành quang sát.

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 6

Thứ hai: Không khí trong nhà cần phải được lưu thông. Theo phong thủy khí lưu đại diện cho sự vận chuyển của tài vận, không khí trong phòng lưu thông mới có thể giúp tài vận hanh thông.

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 7

Sau khi mở cửa sổ đón gió cần lưu ý không được để gió lùa vào nhà quá mạnh, nhưng cũng không nên quá nhẹ. Cần mở cửa ở hướng có luồng gió ấm là tốt nhất. Một quy tắc chung cho khí lưu trong nhà: mùa đông lấy gió ấm mùa hè gió mát sẽ là tuyệt vời nhất cho gia chủ.

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 8

Bạn cũng có thể đặt một bức tượng Phật Di Lặc ở nơi dễ thấy nhất trong phòng khách. Nụ cười của Phật Di Lặc sẽ tạo nên một từ trường tốt cho không gian nhà bạn, giúp chiêu nạp được tài khí từ tứ phương tám hướng.

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 9

Ngoài ra, cũng có thể đặt bức tượng Phật Di Lặc lên mặt bàn, trước mặt bức tượng đặt một đĩa kẹo cũng sẽ giúp bạn nạp phúc khí đầy nhà, tài vận vượng phát.

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 10

Sử dụng chậu tụ bảo đặt vào vị trí tài khố trong nhà. Mở cửa chính phòng khách, vị trí đối diện ở góc 45 độ chính là vị trí tài khố của nhà bạn. Lưu ý không để đồ linh tinh hay đồ bẩn tại vị trí tài khố, nếu không khả năng tài chính của bản thân sẽ kém, tiền tiêu cũng không thể điều tiết và kiểm soát được.

Mẹo phong thủy giúp tài vận phất như diều gặp gió - Ảnh 11

Cách tốt nhất ở vị trí tài khố luôn phải giữ gọn gàng, sạch sẽ. Ngoài ra, nên đặt một chậu tụ bảo tại đây. Thông qua năng lượng tụ tài của chậu tụ bảo sẽ đem đến cho bạn nguồn tài khí bất tận và giúp bạn chiêu tài tiến bảo, tài vận hanh thông.

Tin nóng

Tin mới