Mẹo phong thủy kích thích chuyện 'vợ chồng'

Gốc
Làm thế nào để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt để hỗ trợ và nuôi dưỡng sức khỏe cũng như cuộc sống tình yêu của bạn? Cùng tham khảo nhé.

Lời khuyên thứ nhất: Không ti vi, không đồ điện tử

Không để ti vi, thiết bị điện tử hay máy tập thể dục trong phòng ngủ. Việc xuất hiện những món hàng “thời thượng” này sẽ phá hủy nguồn năng lượng tốt trong phòng ngủ.

Mẹo phong thủy kích thích chuyện 'vợ chồng' - Ảnh 1

Không để ti vi, thiết bị điện tử hay máy tập thể dục trong phòng ngủ.

Lời khuyên thứ hai: Giữ lượng oxy dồi dào

Mở cửa sổ thường xuyên hoặc sử dụng máy lọc khí để giữ cho lượng oxy trong phòng luôn được dồi dào. Hãy lưu tâm đến chất lượng không khí trong phòng ngủ. Bạn không thể có phòng ngủphong thuỷtốt nếu bạn sống trong một căn phòng ô nhiễm, thiếu khí tươi. Bạn cũng có thể trồng cây xanh trong phòng, nhưng đó là khi bạn có một căn phòng rộng và chậu cây phải cách xa giường ngủ.

Lời khuyên thứ ba: Mức độ ánh sáng phù hợp

Sử dụng nhiều cấp độ ánh sáng trong phòng ngủ của bạn hoặc đơn giản chỉ là công tắc điều chỉnh độ sáng để có mức ánh sáng phù hợp. Ánh sáng thích hợp là rất quan trọng vì đây là nguồn dinh dưỡng, là một trong những biểu hiện mạnh nhất của năng lượng.

Nến là ánh sángphong thuỷtốt nhất nhưng phải chắc chắn đó là loại nến không độc hại.

Lời khuyên thứ tư: Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng để tạo sự cân bằng

Sự cân bằng trong trang trí phòng ngủ nhằm thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ được phục hồi, cũng như chữa bệnh tình dục. Chúng ta biết được màu da con người từ màu trắng đến màu chocolate đậm. Hãy chọn màu sắc phòng ngủ trong dải màu này nhé!

Lời khuyên thứ năm: Ảnh treo trong phòng là những điều bạn muốn xảy ra

Chọn hình ảnh treo trong phòng ngủ một cách khôn ngoan sẽ mang lại năng lượngphong thuỷmạnh mẽ. Lời khuyên tốt nhất là hãy chọn những hình ảnh bạn muốn thấy nó xảy ra trong cuộc sống của bạn. Không nên để tranh ảnh tạo cảm giác buồn và cô đơn trừ phi bạn thực sự muốn như vậy!

Lời khuyên thứ sáu: Giường ngủ cần ưa nhìn và cân bằng

Cách bố trí giường: hãy nhớ những điểm cơ bản sau:

- Dễ dàng tiếp cận cả hai bên.

- Mỗi bên đầu giường có một tủ nhỏ (table de nuit).

- Tránh việc để giường thẳng cửa ra vào.

Ưa nhìn và cân bằng là điều quan trọng tạo nên một phòng ngủ hoàn hảo. Đệm tốt, đầu giường vững chắc và từ những chất liệu tự nhiên cũng là những điều không kém quan trọng để tạo ra năng lượng hài hòa.

Lời khuyên thứ bảy: Đóng tất cả các cánh cửa vào ban đêm

Hãy đóng tất cả các cánh cửa vào ban đêm, cho dù đó là cửa ra vào, cửa phòng tắm hay đơn giản chỉ là cánh cửa tủ. Điều này cho phép tập trung nguồn năng lượng cho phòng một cách tốt nhất, bổ dưỡng nhất. Hãy giữ các cánh cửa luôn sạch sẽ và đúng vị trí, điều đó tạo cho bạn cảm giác bình an và yên tĩnh trong phòng ngủ của chính mình.

Ý tưởng cho một phòng ngủ cóphong thuỷhoàn hảo của mỗi người khác nhau là khác nhau nhưng đều có một điểm chung: mang đến sự khoái lạc và cảm giác thơ mộng; nó phản ánh rõ ràng về tình yêu say đắm, sự thư giãn và chữa lành bệnh tật.

Lời khuyên thứ tám: Trang trí đồng đều hai bên phòng ngủ

Mộtmẹophong thuỷtrong phòng ngủ khiến chồng bạn yêu chiều bạn hơn là bạn nên trang trí đồng đều hai bên của phòng ngủ. Nếu như trong phòng ngủ của bạn đã có 1 chiếc bàntrang điểmđẹp đẽ rồi, bạn hãy sắm cho chàng một chiếc giá đơn giản nhưng tinh tế để sách báo cạnh giường... Bởi việc trang trí phòng ngủ để tạo ra một căn phòng đối xứng cho thấy được sự bình đẳng trong mối quan hệ củavợ chồngbạn. Không chỉ mỗi bạn làm vừa lòng chồng mà chồng bạn còn phải yêu chiều bạn hơn nữa như cách bạn yêu anh ấy vậy.

Lời khuyên thứ chín: Tạo mùi hương quyến rũ

Một không gian phòng ngủ lãng mạn không thể thiếu được mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào. Đây cũng là lý do khiếnvợ chồngbạn dễ nảy sinh ham muốn gần gũi hơn đấy! Một chút tinh dầu hòa quyện giữa tính nam và tính nữ là gợi ý hoàn hảo để bạn khơi lên "lửa yêu" trong chàng.

Cách bố trí phòng ngủ đểvợ chồngluôn hạnh phúc

Hướng phòng ngủ Tây Nam

Về mặtphong thủy, đểvợ chồngcó thể hòa hợp, duy trì hạnh phúc, bạn nên chọn phòng ngủ quay về hướng Tây Nam.

Phòng ngủ không nên có cột nhà

Cột nhà thông thường đều có góc nhọn, phía trong không gian sinh hoạt mà có quá nhiều góc nhọn sẽ gây bất lợi đối với con người. Cột ở vị trí trung tâm phòng, đặc biệt lại hướng vào vị trí giường ngủ là càng không nên. Ở bốn góc phòng ngủ có cột thì ảnh hưởng của nó sẽ nhẹ hơn so với vị trí trung tâm phòng. Nhưng nếu hai bên phải trái của giường ngủ đều có cột sẽ là đại kỵ.

Sơn tường màu vàng hoặc sáng màu

Bạn nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt. Tránh những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc và nặng nề.

Đối với các cặpvợ chồng, nên chọn màu vàng làm màu chủ đạo cho phòng ngủ, vì theo nghiên cứu, đây là màu của sự gắn kết và cộng tác. Để giảm việc bất đồng quan điểm và cãi cọ, bạn có thể bố trí nến gắn đế thủy tinh để ở tủ đầu giường.

Đặt giường

Tránh đặt giường ngủ đối diện trực tiếp cửa ra vào.

Tránh đặt giường ngủ ngay sát cửa sổ.

Tin nóng

Tin mới