Mẹo trang điểm giúp bạn xinh đẹp bất ngờ

Gốc
Mẹo trang điểm giúp bạn xinh đẹp bất ngờ bạn có thể áp dụng hàng ngày, giúp cho lớp trang điểm hoàn hảo hơn.

Mẹo trang điểm giúp bạn xinh đẹp bất ngờ

Nếu bạn nghĩ rằng mình đã nắm được cách trang điểm, có thể bạn nên suy nghĩ lại đôi chút. Liệu những kỹ thuật trang điểm mà bạn đang áp dụng có đem lại hiệu quả tốt nhất chưa? Một vài mẹo trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn xinh đẹp bất ngờ.

Mẹo trang điểm giúp bạn xinh đẹp bất ngờ - Ảnh 1

Có nhiều mẹo trang điểm hay có thể giúp bạn xinh đẹp bất ngờ 1. Mẹo với bút kẻ viền mắt

Nếu bạn đang muốn tìm một loại bút kẻ viền mắt để cho đôi mắt sắc sảo hơn, hãy dùng bút kẻ mắt dạng gel, như vậy đôi mắt sẽ có đường line mảnh và sắc nét. Nhưng nếu không có bút kẻ mắt dạng gel mà chỉ có bút chì, bạn có thể hơ nóng đầu bút 15 giây trên ngọn lửa nhỏ trước kkhi sử dụng, sau đó để nguội trong 5 giây. Nó sẽ giúp đầu bút dễ kẻ hơn và cũng dễ dàng giúp bạn tạo hiệu ứng màu mắt khói.

2. Giúp đôi mắt sáng hơn

Một bút kẻ mắt màu trắng sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn và sáng hơn, nếu bạn dùng nó để kẻ viền đầu khóe mắt cả mí trên và dưới. Nó sẽ giúp đôi mắt của bạn to và lung linh hơn.

3. Tự làm son bóng

Bạn có thể làm cho mình một thỏi son bóng độc đáo bằng cách trộn các màu phấn mắt mà bạn yêu thích với vaseline. Thoahỗn hợp này trên đôi môi của bạn. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đôi môi mát và trông quyến rũ hơn.

4. Khắc phục tình trạng môi mỏng và khô

Nếu bạn có đôi môi mỏng và khô, hãy sử dụng son dưỡng môi. Nó sẽ giúp khắc phục tình trạng khô môi của bạn, đồng thời giúp làn môi đầy đặn hơn khi bạn tô son.

5. Tránh lem masscara

Nếu bạn lúng túng khi chải masscara và lo sẽ bị lem, hãy dùng một cái thìa che dưới mí mắt dưới khi bạn chải masscara, sau đó nhắm mắt lại, đợi đến khi khô thì mở ra, như vậy sẽ không lo bị lem.

Phương Vũ

Nên đọc

Mẹo trang điểm giúp bạn xinh đẹp bất ngờ - Ảnh 2

Mẹo trang điểm giúp bạn xinh đẹp bất ngờ - Ảnh 3

Mẹo trang điểm giúp bạn xinh đẹp bất ngờ - Ảnh 4

Mẹo trang điểm giúp bạn xinh đẹp bất ngờ - Ảnh 5

Tin nóng

Tin mới