Mercedes-AMG C63S Coupe bị trộm 'vặt sạch' 4 bánh xe

Gốc
Chiếc xe Mercedes-AMG C63S không may bị những tên trộm đánh cắp mất cả 4 chiếc bánh khi đang đỗ trên một con phố ở Copenhagen, Đan Mạch.

Một chiếc xe Mercedes-AMG C63S Coupe đời mới đỗ trên một con phố ở Copenhagen, Đan Mạch đã bị những tên trộm đánh cắp cả 4 chiếc bánh xe. Đây có lẽ là một trong những trường hợp trộm bánh xe ngay giữa đường phố hiếm hoi diễn ra tại Đan Mạch nói riêng và Châu Âu nói chung.

Ngay sau khi táo tợn tháo trộm 4 bánh của chiếc xe, những tên trộm này còn dùng những chiếc giỏ đựng đồ bằng nhựa để kê cho xe để tránh bị đổ.

Cận cảnh một bên bánh trước bị lấy mất. Hiện trường những tên trộm để lại là những chiếc ốc vít vứt bừa bãi, đĩa phan xe ngay sau khi bị tháo bánh tiếp xúc trực tiếp xuống mặt đường.

Một chiếc giỏ nhựa được trộm dùng kê một bên chiếc xe để thăng bằng với bên con lại trên chiếc xe thể thao Mercedes.

Phần ốp sườn của xe cũng bị biến dạng tại vị trí kê bằng chiếc giỏ đựng đồ làm từ nhựa. Chắc chắn sau khi chứng kiến cảnh tượng này, chủ nhân của xe sẽ rất sốc và điều đầu tiên anh ta nên làm có lẽ sẽ là báo ngay cho cảnh sát địa phương gần nhất.

Đây được cho là chiếc xe xấu số nhất khi bị lấy hẳn cả bốn bánh.

Mercedes-AMG C63S Coupe được trang bị bộ mâm tiêu chuẩn kích thước 19 inch. Khối động cơ trên xe là loại V8 4.0L Biturbo cho công suất tối đa 503 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm. C63S Coupe tăng tốc từ 0 - 100 km/h mất 3,8 giây, tốc độ tối đa 290 km/h.

Tại thị trường Mỹ, giá Mercedes-AMG C63S Coupe bán tiêu chuẩn từ 75.925 USD. Nguồn ảnh: Autopluz.

Văn Anh (theo Autopluz)