Sau khi bản Concept Mercedes-AMG GT ra mắt tại Geneva Motor Show 2017, nguyên mẫu của dòng xe này cũng được bắt gặp khi chạy thử nghiệm thực tế trên đường phố.

Được bắt gặp chạy thử tại Đức, nguyên mẫu Mercedes-AMG GT bản 4 cửa mang kiểu dáng tương tự mẫu concept. Có thể nhận thấy khá rõ, AMG GT sedan mang dáng vẻ của một chiếc coupe với đèn hậu mỏng tương tự AMG GT.

Mercedes-AMG GT ban 4 cua chay thu nghiem - Anh 1

Ở phần đầu, chiếc xe được che chắn khá kỹ nhằm không để lộ những nét thiết kế mới. Nhưng chắc chắn, tân binh này sẽ được trang bị đèn pha LED.

Mặc dù, có kiểu dáng tương tự người anh em Mercedes-AMG GT Coupe , nhưng Mercedes-AMG GT sedan lại được xây dựng trên nền tảng giống như trên E-Class sedan. Tuy nhiên, Mercedes-Benz sẽ cải tiến khung gầm này để dài hơn và rộng hơn.

Mercedes-AMG GT ban 4 cua chay thu nghiem - Anh 2

Cung cấp năng lượng cho Mercedes-AMG GT sedan là hệ thống hybrid với động cơ xăng tăng áp V8 4,0L cung cấp 600 mã lực kết hợp với một động cơ điện cho tổng công suất 805 mã lực. Với sức mạnh này, AMG GT sedan có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa tới 3 giây.

Dự kiến, phiên bản sản xuất của Mercedes-AMG GT sedan sẽ ra mắt tại Triển lãm Frankfurt Motor Show.

Mercedes-AMG GT ban 4 cua chay thu nghiem - Anh 3

Mercedes-AMG GT ban 4 cua chay thu nghiem - Anh 4

Mercedes-AMG GT ban 4 cua chay thu nghiem - Anh 5