Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mercedes-Benz tung gói trang trí cao cấp cho S-Class

Gói trang trí Manufaktur được Mercedes-Benz đưa lên S-Class với nhiều thay đổi về màu sơn ngoại thất, cùng màu sắc và chất liệu nội thất.

Phổ biến trên G-Class từ lâu nhưng đến nay tùy chọn trang trí Manufaktur mới được Mercedes-Benz đem lên S-Class cũng như các mẫu xe cao cấp: CLS và GT 4-Door Coupe. Hãng xe Đức có kế hoạch mở rộng nhãn hiệu Manufaktur sang nhiều mẫu xe khác trong tương lai.

Manufaktur, thay thế cho Designo, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về màu sơn ngoại thất, cùng với màu sắc, chất liệu và các chi tiết trang trí nội thất để họ có thể tùy chỉnh chiếc xe theo sở thích của mình.

Từ lớp sơn ngoại thất bóng mờ đến lớp sơn kim loại có độ bóng cao và lớp sơn phi kim phong phú, Mercedes-Benz đang cung cấp nhiều tùy chọn màu hơn cho những khách hàng chọn đi theo phong cách Manufaktur. Điều đó cũng có nghĩa tùy chọn màu từ cách đây rất lâu, như Manufaktur Graphite Grey, nhiều khả năng được mang trở lại.

Mercedes-Benz S-Class với gói trang trí Manufaktur.

Trong khi đó, các màu như Graphite Metallic và Olive Metallic là những lựa chọn phổ biến trong những năm 80, trong khi màu China Blue rất nổi bật trên E-Class và S-Class của những năm 90. Tất cả hiện đã có sẵn trở lại thông qua dịch vụ cá nhân hóa.

Đối với những người quan tâm đến xu hướng thiết kế hiện đại hơn, các tùy chọn màu Cashmere White Magno, Kalahari Gold Magno và Night Black Magno với lớp hoàn thiện bóng mờ sẽ phù hợp nhất.

Khoang nội thất có nhiều lựa chọn hơn. Khách hàng có thể chọn chất liệu trang trí, sơn mài đàn Piano, gỗ hay bọc da. Nội thất da Nappa trắng-đen dộc quyền trở lại với dòng S-Class nhờ nhãn hiệu Manufaktur cũng như sự kết hợp của nội thất Vàng Pastel/Đen.

Khoang nội thất S-Class với phối màu trắng-đen.

Ngoài ra còn có nhiều cách kết hợp màu da lịch lãm hơn như Nâu Sẫm/Đen, Nâu Đỏ/Đen hoặc Xanh làm Nhạt/Đen. Vô lăng bọc da hai tông màu được làm thủ công cũng sẵn sàng để phù hợp với các tùy chọn màu nội thất trên. Biểu tượng Manufaktur xuất hiện trên bảng điều khiển trung tâm của S-Class cũng như dòng chữ từ chrome trên cửa sổ phía sau.

Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng xung quanh Manufaktur có thể cũng được cung cấp. Nó sử dụng công nghệ LCD để chiếu hình đồ họa Mercedes-Benz hoặc Mercedes-Maybach ở lối vào phía trước và sau.

Cho đến nay, chỉ có một số dòng xe trên của Mercedes có tùy chọn Manufaktur, hãng xe Đức sẽ triển khai nó trên một số mẫu ô tô khác, tập trung vào các thương hiệu phụ AMG và EQ. /.

Một số hình ảnh về Mercedes-Benz S-Class với gói trang bị Manufaktur:

CTV Hoàng Phúc/VOV.VN Theo Carscoops

Nguồn VOV: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/mercedes-benz-tung-goi-trang-tri-cao-cap-cho-s-class-896549.vov