Mercedes Concept S-class Coupe lộ diện ảnh phác thảo

Gốc
Mercedes Concept S-class Coupe sẽ ra mắt trước toàn thế giới thông qua triển lãm Frankfurt sắp tới. Trước thềm Frankfurt 2013, những thông tin đầu tiên về chiếc xe hot này đã được Mercedes công bố trên trang cá nhân của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta biết về hình hài Mercedes Concept S-class Coupe, trước đây, những hình ảnh ngụy trang của xe trên đường thử đã được công bố khiến nhiều người tò mò hơn về phiên bản đối thủ của Bentley Continental GT.

Những hình ảnh gần đây về S-class cho thấy xe có thiết kế với phần kính hẹp hơn không giống phong cách trên chiếc coupe hai cửa CL mà nó thay thế. S-class Coupe còn được trang bị cụm đèn LED với thiết kế độc đáo, không giống bất kỳ mẫu xe nào khác của Mercedes, kể cả người anh em sedan S-class.

Mercedes Concept S-class Coupe sẽ có phong cách khác hẳn với những người anh em cùng dòng S-class

Mercedes cho biết họ sẽ chia sẻ nền tảng, công nghệ và nhiều tiện ích khác nhau của phiên bản Coupe với các phiên bản khác của dòng S-class. Tuy nhiên, mỗi mẫu xe sẽ có một ngoại hình hoàn toàn khác nhau với kiểu dáng đẹp đường nét chi tiết, sắc sảo.

Nhiều khả năng, Mercedes Concept S-class Coupe sẽ có hai phiên bản động cơ khác nhau là V12 và tăng áp V8. Dự kiến, chiếc coupe mới của Mercedes-Benz sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2015 sau khi ra mắt phiên bản sản xuất chính thức tại triển lãm Geneva 2014.

Ảnh Mercedes Concept S-class Coupe trên đường thử:

Việt Đức

Tin nóng

Tin mới