Mercedes S500L 2014 giá hơn 4,6 tỷ đồng

Gốc
Mẫu xe thượng thặng mang logo sao 3 cánh đang thực sự trở thành tâm điểm của Mercedes-Benz tại Vietnam Motor Show 2013...

Đây là chiếc xe đầu tiên trong gia đình Mercedes không sử dụng đèn sợi đốt mà thay vào đó là gần 500 đèn LED.

Trong đó, 56 bóng cho mỗi đèn pha phía trước, 35 bóng cho mỗi đèn hậu và đèn sương mù phía sau và khoảng 300 bóng được sử dụng trong khoang nội thất.

Khoang nội thất S500L 2014 kết hợp 7 gam màu đèn nội thất khác nhau.

Với dòng sedan này, vị trí ghế lái đóng vai trò quan trọng nhưng là để phục vụ cho hành khách phía sau, do đó, hầu hết các chức năng điều khiển đều có xu hướng tập trung về phía ghế lái, nhất là vô-lăng tích hợp hệ thống nút điều khiển cho gần như toàn bộ thiết bị.

S500L 2014 có chức năng massage đá nóng 6 chế độ, hộp cộng hưởng nhằm mang đến âm thanh từ hệ thống loa burmester surround. Toàn bộ không gian trong xe được phục vụ bởi hệ thống cân bằng khí air balance có khả năng lọc không khí và cân bằng ion hóa.

Và lần đầu tiên, S-Class được trang bị hệ thống tự động phân tán nước hoa với 4 lựa chọn mùi khác nhau.

Vị trí ghế phía sau bên phải được thiết kế dành cho chủ sở hữu, thường là cá nhân quan trọng nhất trong xe, nên các nút điều khiển cũng dày đặc hơn.

Xe trang bị cửa sổ trời panorama lớn và hệ thống giải trí cao cấp tiêu chuẩn.

Chính thức có mặt trên thị trường, S500L 2014 được Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm ôtô lớn nhất trong năm với mức giá bán lẻ 4,639 tỷ đồng.

Tin nóng

Tin mới