Messi bị chê "ngớ ngẩn" khi diện vest đỏ

Gốc
- Không chỉ bị Ronaldo "qua mặt", Messi còn "mất điểm" trầm trọng khi diện vest đỏ trong gala trao giải Quả bóng vàng FIFA 2013.

Không chỉ bị Ronaldo "qua mặt", Messi còn "mất điểm" trầm trọng khi diện vest đỏ trong gala trao giải Quả bóng vàng FIFA 2013.

Dư âm của buổi lễ ở Zurich vẫn còn khi Leo một lần nữa bị chê tơi tả vì gu ăn mặc quá kém . Có người chắc nịch rằng, chuyện chân sút Barca để vuột bóng vàng về tay Cristiano Ronaldo không gây chú ý cho truyền thông bằng bộ cánh mà anh diện ngày hôm đó.

Một trong những nhận xét đáng chú ý trên mạng xã hội: "Trong lúc mọi người đều diện vest đen thì Messi xuất hiện với bộ đồ màu đỏ tía, như thể anh ấy là Beyonce".

Một lần nữa, Messi bị chê tơi tả vì gu ăn mặc

Chuyên gia bình luận phong cách thời trang, Peter York, đánh giá: "Tôi cảm thấy tiếc cho Messi. Anh ấy có lẽ là một người rất dễ thương, nhưng tôi nghĩ rằng, bộ đồ làm cho anh ta trông khá ngớ ngẩn".

Theo York, diện vest đỏ của thương hiệu danh tiếng Dolce & Gabbana mà Leo làm đại diện, đồng nghĩa như một tuyên bố "tôi muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý". Và Messi đã rơi vào cảnh "tiến thoái lưỡng nan" khi không phải là người chiến thắng.

Ngoài ra, dưới góc nhìn của York, trông Leo không thực sự thoải mái, có phần lóng ngóng khi diện những bộ cánh như thế. "Trông anh ấy gần giống như người Anh", York kết luận. Trang phục đỏ chỉ thích hợp cho những người trong giới showbiz, như Will Smith hay Justin Bieber từng diện.

Chân sút người Argentina có thể là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng anh chưa và có lẽ không bao giờ là một biểu tượng thời trang như David Beckham hay anh chàng đỏm dáng Ronaldo.

Trước đó, tại lễ nhận giải Chiếc giày vàng châu Âu, trang phục Leo mặc, bộ vest hình hoa văn cũng bị cho "điểm âm".

L.H

Tin nóng

Tin mới