'Messi cô đơn giữa một bầy lừa tại Argentina'

Gốc
Cựu danh thủ người Colombia Paustino Asprilla đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự chỉ trích mà báo giới dành cho Lionel Messi trong ít ngày vừa qua.

Sau trận hòa cực kỳ thất vọng của đội tuyển Argentina trước Venezuela tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, báo chí tại xứ Tango đã hướng nhiều lời chỉ trích về phía siêu sao số 1 của đội bóng là Lionel Messi . Với những màn trình diễn tệ hại vừa qua, Argentina đã tự tay đẩy tấm vé đến Nga mùa Hè năm sau ra ngày một xa.

'Messi cô đơn giữa một bầy lừa tại Argentina' - Ảnh 1

Tuy nhiên, theo cựu danh thủ người Colombia Faustino Asprilla, Messi đang thực sự cô đơn trong màu áo đội tuyển quốc gia khi anh phải thi đấu với các đồng đội không khác gì …một bầy lừa (ám chỉ kẻ ngu ngốc). Asprilla cũng cho rằng những chỉ trích mà báo giới hướng tới M10 là hoàn toàn sai lầm:

Làm sao một bầy lừa có thể chơi bóng được vậy? Tội nghiệp cho cậu ấy. Họ bắt cậu ấy chơi bóng với một đội hình được lựa chọn bởi báo giới và rồi sau đó chỉ trích cậu ấy. Hãy cho cậu ấy chơi cùng những cầu thủ thực sự đi. Chẳng phải Messi đã tạo ra 3 cơ hội ăn bàn trước Venezuela và đã khiến đối thủ cực kỳ sợ hãi đó sao. Thực sự rất khó cho cậu ấy để gánh một đội hình rệu rã đến vậy.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:15 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới