Trong trận đấu giữa đội trẻ Real Madrid gặp đội trẻ Athletic Bilbao, tiền vệ Martin Odegaard đã có màn trình diễn ấn tượng.

Thần đồng Martin Odegaard của Real Madrid đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu giữa đội trẻ Real gặp đội trẻ Athletic Bilbao. Chỉ với ba cú chạm bóng kỹ thuật ngay trên không, cầu thủ người Na Uy đã dễ dàng vượt qua đối thủ.

Xem lại tình huống, Martin Odegaard đã có một pha bóng ngẫu hứng vượt qua 2 cầu thủ đối phương. Tiền vệ 18 tuổi ngay lập tức tăng tốc, bỏ lại 2 cầu thủ Athletic Bilbao phía sau trong sự bất lực. Đáng tiếc là Odegaard đã không thể lập công sau pha bóng này. Cú sút của tiền vệ người Na Uy quá đơn giản, bóng đi thẳng và đến đúng vị trí của thủ môn bên phía Bilbao.

Martin Odegaard gia nhập Real Madrid vào năm 2015. Ngày 23 tháng 5 năm đó, cầu thủ người Na Uy có trận đấu đầu tiên cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khi vào sân thay cho Ronaldo trong chiến thắng 7-3 trước Getafe tại La Liga. Odegaard chính thức trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử của Real Madrid có trận ra mắt tại La Liga khi mới 16 tuổi và 157 ngày, đánh bại kỷ lục cũ đã tồn tại 31 năm của Sebastian Losada.

Martin Odegaard còn được mệnh danh là "Messi của Na Uy" và từng được đánh giá là tương lai của Real Madrid. Tuy nhiên, tài năng trẻ này lại không thể cạnh tranh cho suất đá chính ở đội 1 và phải thi đấu ở đội trẻ của “Kền kền trắng”.

Xem màn thể hiện của Martin Odegaard trong màu áo Real Madrid:

Trung Phạm