Messi nổi cáu, văng tục chửi Ramos khi bị chọc giận

Gốc
Trong trận lượt về tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha, Lionel Messi đã không kiềm chế được cảm xúc, văng tục khi bị Sergio Ramos chọc giận.

Messi nổi cáu, văng tục chửi Ramos khi bị chọc giận - Ảnh 1

Tình huống diễn ra ở hiệp 2 của trận lượt về tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha giữa Real Madrid và Barcelona. Thời điểm đó, Real đang dẫn Barca với tỷ số 2-0. Lúc này, Barcelona được hưởng một quả phạt và Messi tiến lại gần Ramos để lấy bóng. Ban đầu, Ramos đưa bóng ra trước mặt ra hiệu cho Messi đến lấy. Nhưng khi Messi định đón trái bóng thì Ramos lại hất quả bóng qua đầu tiền đạo Argentina.

Messi văng tục với Ramos

Cay cú vì bị Ramos trêu chọc, Messi đã lầm bầm chửi rủa. Tờ Marca đã tham vấn các chuyên gia khẩu hình và biết được rằng Messi đã buông ra những lời tục tĩu nhằm vào đội trưởng của Real. May cho Messi là hành động của anh không bị trọng tài phát hiện. Nếu không, M10 sẽ phải lĩnh án phạt nguội vì tội xúc phạm đối thủ.

Ở trận đấu này, Real có chiến thắng 2-0 trước Barca. Sau 2 lượt trận, Real đánh bại đối thủ với tỷ số chung cuộc 5-1 để giành Siêu Cúp Tây Ban Nha. Giải thưởng này bổ sung vào thành tích khủng mà HLV Zinedine Zidane có được chỉ sau thời gian ngắn dẫn dắt Real.

Messi nổi cáu, văng tục chửi Ramos khi bị chọc giận - Ảnh 2

Sau 14 năm, Real đã vượt Barca về tỷ lệ kiểm soát bóng

Theo thống kê của Marca, dưới sự cầm quân của Zidane, Real đã cải thiện đáng kể về hiệu suất giữ bóng trong các trận Kinh điển với Barca. Ở trận đấu đêm qua, lần đầu tiên trong vòng 14 năm qua, Real với tỷ lệ kiểm soát bóng 53% đã vượt qua Barca. Lần gần nhất Real làm được điều đó là vào tháng 12/2003. Kể từ đó đến nay, hai đội bóng đã trải qua 40 trận Kinh điển.

Về phía Barca, trận đấu đêm qua là lần đầu tiên họ không thể xé lưới Real trong 24 trận Kinh điển gần nhất.

K.Đ
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới