Lionel Messi có trận cầu gặp PSG không xứng tầm với tài năng vốn có và gần đi đến đoạn cuối sự nghiệp, theo lời cựu HLV tuyển Pháp, Raymond Domenech.

Trận gặp PSG, Barcelona đã tạo nên cú lội ngược dòng vĩ đại nhất lịch sử Champions League khi hạ gục đối thủ 6-1, qua đó hiên ngang lọt vào tứ kết. Tuy nhiên, vẫn có chút gợn dành cho Lionel Messi khi anh thi đấu mờ nhạt bất chấp ghi được 1 bàn thắng. Trái với hình ảnh đầy thăng hoa của Neymar.

'Messi te nhat tran PSG, sap het thoi' - Anh 1

Messi bị cho là hết thời.

Nhận xét về trận đấu trên, HLV Raymond Domenech nhận định: "Không nghi ngờ gì nữa, Messi là cầu thủ đá tệ nhất. Có cảm giác Messi chẳng muốn di chuyển và chỉ đứng ở giữa sân đợi bóng. Ở những trận cầu đá kém, Messi luôn như thế.

Tinh thần của Messi đã đi xuống rất thấp. Cậu ấy nghĩ mình là người lãnh đạo và muốn làm tất cả mọi thứ. Trong sự nghiệp, Messi đã tạo ra nhiều ma thuật với những màn trình diễn đỉnh cao. Nhưng giờ Messi rất hay thất thường. Tôi nghĩ, Messi sắp hết thời.

Ở Messi không còn là nhiệt huyết của tuổi trẻ 20. Không khó để thấy rằng, tài năng của Messi dần mai một. Hiện Messi trông chờ nhiều hơn vào những quả đá phạt . Những pha đi bóng bùng nổ mang tới sự nguy hiểm cũng ít dần đi."

Hợp đồng của Lionel Messi với Barcelona sắp đáo hạn nhưng cả 2 bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận trong bản giao kèo mới. Không ít người tin rằng, Neymar hoàn toàn đủ sức thay thế Messi trong trường hợp ngôi sao người Argentina ra đi.

Video màn trình diễn của Messi vs PSG:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 13:55 11/03/2017