Chế độ đêm
Thông báo
Tin địa phương

  'Messi thua Neymar về kỹ thuật'

  Gốc
  0:00 / 0:00
  0:00
  Huyền thoại bóng đá Brazil – Cafu tin rằng nếu xét về mặt kỹ thuật, Lionel Messi không thể sánh ngang người đồng đội tin cẩn một thời – Neymar.

  Messi và Neymar trong màu áo Barca

  Neymar đang được đồn thổi là sẽ trở lại Barcelona trong mùa hè 2020 sau khi lỗi hẹn ở phiên chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Theo nguồn tin từ châu Âu, chân sút sinh năm 1992 dự định sẽ sử dụng chính cách từng giúp anh rời Barcelona 3 mùa giải trước để nói lời chia tay PSG một khi bị đội bóng Ligue 1 ngăn cản. Vào mùa hè 2017, Neymar đã tự kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp có giá 220 triệu Euro. Số tiền phá vỡ hợp đồng này do PSG chi trả.

  Nếu thực sự về lại Nou Camp, rõ ràng Neymar sẽ là gương mặt "xỏ vào đôi giày" của Messi trong tương lai khi El Pulga hiện đã ngoài 30 tuổi.

  Hiện tại, dù có những bất hòa từng nảy sinh với PSG nhưng phong độ ghi bàn của Neymar cũng khá ấn tượng với 16 pha lập công ở mùa giải này. Trong khi đó, Lionel Messi đã ghi được 21 bàn cho Barcelona.

  Dù được đánh giá là cầu thủ tiệm cận nhất với Lionel Messi và C.Ronaldo song Neymar vẫn chưa có cho riêng mình QBV nào. Ngược lại, bộ đôi Lionel Messi – C.Ronaldo đã giành tổng 11 danh hiệu cá nhân cao quý kể trên.

  Theo H.M/VTV

  Nguồn Doanh Nghiệp http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/-messi-thua-neymar-ve-ky-thuat/20200326091239619