Messi xuất sắc hơn Ronaldo

Gốc
Cựu tiền vệ của Real Madrid, Guti mới đây đã có phát biểu gây bất ngờ khi cho rằng, Lionel Messi xuất sắc hơn Cristiano Ronaldo.

Ngôi sao một thời của Real, Guti cho biết, Messi mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Trên tờ Punto Pelota, Guti nói: “Tôi chỉ muốn nhắc lại những gì tôi đã nói. Messi xuất sắc nhất hành tinh - tôi phải thừa nhận điều này dù rất đau lòng khi nói ra.

Tôi không nói Messi ở một đẳng cấp khác so với Ronaldo, tuy nhiên anh ấy lại quyết đoán hơn ở các thời khắc quan trong khi đội bóng cần. Messi có thể cứu rỗi cả một mùa bóng.

Mọi người luôn tranh cãi xem ai trong số họ mới là người giỏi nhất. Nếu bạn hỏi câu đấy với tôi, đành lòng phải nói M10 là số 1.”

Một Madrista lại khen một cule, không rõ có phải Guti vẫn còn để bụng chuyện “Kền kền trắng” không giữ anh lại cách đây 5 mùa hay không bởi gánh nặng tuổi tác và thói quen sinh hoạt vô độ của Guti. Nhưng chắc chắn một điều, Ronaldo cũng như các thành viên của Real lúc này đang cảm thấy rất khó chịu với người cũ, người từng được mệnh danh là El 14.

Tin nóng

Tin mới