(Baodautu.vn) Phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Công ty Metro vừa khai trương chợ Tết tại 19 trung tâm Metro Cash & Carry trên cả nước, kéo dài đến 12 giờ trưa ngày 30/1/2014 (ngày 30 Tết).

Đây là lần đầu tiên Metro tổ chức chợ Tết nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng chuyên nghiệp mua sắm, đồng thời góp phần đẩy mạnh sức tiêu thụ hàng hóa cho các nhà sản xuất và cung cấp trong nước.

Không khí Tết tràn ngập hệ thống Metro

Chợ Tết được bố trí tại khu vực phía trước các trung tâm Metro nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách mua sắm và vận chuyển.

Tại khu vực này, trên 100 loại mặt hàng chất lượng cao phục vụ cho dịp Tết được bày bán như bánh kẹo, mứt, trái cây, hoa quả...

Các loại trái cây ngày Tết đa dạng và nhiều chủng loại gồm xoài cát Hòa Lộc, quýt tiêu miền Tây, khóm Long An, bưởi hồng da xanh, bưởi Năm Roi, dưa lưới Tú Thanh, dưa không hạt, mãng cầu, thanh long… Đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại Metro là sản phẩm Mâm ngũ quả.

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng tối đa, các trung tâm Metro đã sắp xếp các quầy thanh toán ngay trước lối ra vào khu vực chợ Tết để kịp thời thanh toán cho khách hàng. Công ty cũng chủ động lên phương án đảm bảo an ninh và phòng cháy chữa cháy trong suốt thời gian chợ Tết hoạt động.

Các trung tâm Metro sẽ tạm ngưng phục vụ từ 12 giờ trưa ngày 30/1 đến hết ngày 1/2/2014 và mở cửa phục vụ trở lại từ 6 giờ sáng ngày 2/2/2014.

Thanh Tân