Mi cong sẽ giúp đôi mắt của bạn to, sáng và thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Massage mí mắt

Mi cong tu nhien voi lieu phap tu thien nhien - Anh 1

Lông mi dễ gãy, rụng và trở nên cụt ngủn nếu bạn có thói quen lau, vò và nháy mắt liên tục.

Lông mi dễ gãy, rụng và trở nên cụt ngủn nếu bạn có thói quen lau, vò và nháy mắt liên tục. Độ giòn sẽ bị phá vỡ khi bạn dùng các ngón tay tác động trực tiếp đến chúng. Cọ nhẹ mí trên, không chạm mi, điều đó sẽ giúp cải thiện phần nào đôi mắt lưa thưa cần xử lý của bạn.

Dầu olive

Bạn đã biết đến công dụng dưỡng cũng như kích thích tóc mọc nhanh của dầu olive. Và nó cũng sẽ có tác dụng như vậy với hàng mi của bạn. Rất đơn giản, hãy lấy 1 chiếc chổi chải mascara đã cũ, rửa sạch rồi nhúng vào dầu olive và chải đều lên mi của bạn. Bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ, để nó qua đêm rồi rửa sạch vào sáng hôm sau.

Bổ sung thực phẩm đúng cách

Bên cạnh các biện pháp khắc phục bên ngoài, các bạn cũng nên chú ý bổ sung các chất dinh dưỡng, vitamin từ bên trong để có một bộ lông mi đẹp như mong muốn. Các vitamin B,E,D rất cần cho vào thực đơn hàng ngày để kích thích sự tăng trưởng của tóc và làm lông mi phát triển nhanh hơn. Do đó, các bạn nên ăn thêm nhiều loại thực phẩm như rau xanh, hoa quả tươi, gạo, bột đậu xanh…là những loại cung cấp nhiều vitamin cần và đủ cho việc chăm sóc và cải thiện lông mi.

Không chỉ giúp lông mi dài và cong, trà xanh còn là thực phẩm giảm cân hữu hiệu, cho chị em vóc dáng cân đối, thon gọn như mơ ước.

Khi sử dụng các cách này, vấn đề là bạn phải kiên trì thì mới đạt được hiệu quả tốt. Đồng thời cũng nên khắc phục những thói quen xấu đối với lông mi như không nên dùng tay dụi hoặc nhổ lông mi; sau khi trang điểm phải tẩy trang sạch sẽ vùng mắt, tránh tiếp xúc với môi trường có nhiều nguy cơ gây tổn hại cho mắt, mí mắt và lông mi.