Michael Learns To Rock: Dư vị âm nhạc cho các thế hệ thập niên 90

Gốc
Với sức hút của mình, ban nhạc Michael Learns To Rock đã thật sự gửi đến người hâm mộ những bản tình ca đậm chất lãng mạn của những mối tình thập niên 90.

Có thể bạn quan tâm

Nhắc đến Michael Learns To Rock có lẽ những người hâm mộ thế hệ 8x vẫn còn nhớ như in những giọng ca mượt mà, đầy cảm xúc liên tục thăng hoa trong các đêm nhạc và người hâm mộ nhớ đến qua các ca khúc như Sleeping Child, You Took My Heart Away, Take Me To Your Heart, That's Why, 25 Minutes...

Và tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, khán giả đến với Michael Learns To Rock (MLTR) cũng chính là những khán giả ở thế hệ 8x vẫn nhớ như in những kỷ niệm đẹp của từng mối tình lãng mạn được truyền tải trong từng ca khúc mà họ yêu mến. Trong đêm trình diễn của mình, ban nhạc MLTR đã thân thiện xuống từng hàng ghế khán giả để cùng giao lưu với người hâm mộ mà cách đây hàng chục năm, họ là những thần tượng vĩnh viễn trong những ký ức đẹp của khán giả.

MLTR đã rất cảm động trước sự nhiệt tình của khán giả Việt Nam

Ban nhạc biểu diễn hăng say và đầy cuồng nhiệt

Michael Learns To Rock xuất hiện trong sự chờ đợi của hàng trăm khán giả sau phần biểu diễn mở màn của Nhật Thủy và nhóm O-plus. Hầu hết các ca khúc MLTR trình diễn trong đêm qua đều được khán giả hát và vỗ tay theo. Đêm diễn dù không quá cầu kì về phần dàn dựng, nhưng khán giả đã được tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc thực sự với nhiều cảm xúc cùng "nhóm nhạc lãng mạn nhất Đan Mạch".

Một thành viên của ban nhạc đã xuống tận sân khấu giao lưu với khán giả

Toàn bộ khán phòng cùng bật điện thoại lên để làm sáng sân khấu

Ba thành viên của MLTR với Jascha là giọng ca chính, Millel và Kare hiện đang ở độ tuổi U60, nhưng với sự cuồng nhiệt của khán giả, ba thành viên trong ban nhạc đã cống hiến hết mình trong bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và cảm xúc. Và khán giả đã thật sự xúc động khi khoảnh khắc Take Me to Your Heart vang lên, nhiều khán giả đã òa khóc khi những hình ảnh trong các tour diễn của Michael Learns to Rock tại châu Á trước đây, trong đó có cả Việt Nam năm 1997, hiện lên trên màn hình.

Những mối tình, sự hâm mộ và toàn bộ cảm xúc của thế hệ 7x, 8x đã được thỏa mãn trong đêm nhạc thăng hoa

Toàn bộ khán giả như lặng đi khi ca khúc 25 Minutes và That’s Why vang lên

Ba ca khúc được chọn biểu diễn cuối cùng trong chương trình cũng là ba trong số những bài hát của Michael Learns to Rock được nhiều khán giả thuộc nằm lòng, đó là Paint My Love, Breaking My Heart và That’s Why (You Go Away). Ngay khi những giai điệu đầu tiên vang lên, khán giả đã ngân nga hát theo nhóm nhạc Đan Mạch một thời làm mưa làm gió trong đời sống âm nhạc của người Việt.

Đêm nhạc khép lại với những dư vị cảm xúc còn đọng trên mắt, trên môi những người hâm mộ. Các ca khúc như còn vang vọng mãi trong âm hưởng cũng như trong lòng khán giả với một ban nhạc đình đám đã từng làm xiêu lòng biết bao cô gái ở thế hệ 7x, 8x tại Việt Nam.

Minh Khuê

Tin nóng

Tin mới