(Ngoisao.vn) - "Kevin Tuấn Hùng rất gợi tình và cực kỳ đàn ông. Anh ấy nâng niu, chiều chuộng bạn tình không kém Tây tí nào" - Michiyo Phạm Ngà chia sẻ.

Chào Michiyo Pham Ngà, vừa qua status chị đăng tải khiến cộng đồng mạng “phát sốt” về phát ngôn gây bão. Chị lại cố tình hay vô tình nói về sex một cách công khai và thoáng khiến giới trẻ gần như đứng tim? Chị không sợ việc chê trai Việt lần này khiến các anh chàng lại nổi đóa?

Michiyo luôn bộc bạch tâm sự mỗi ngày trên facebook cá nhân mà, lại một lần vô tình nữa khiến trai việt nổi đóa rồi (cười). Theo tôi nghĩ, ai có tật họ giật mình, mà có sao nói vậy, cái đó là do nhìn nhận mỗi người. Có thể trai Việt trong mắt Michiyo tệ đến thế, còn trong mắt các bạn gái khác thì họ sống kiểu dựa vào tiền đàn ông nên buộc phải “khuất mắt trông coi”, và tôn vinh đàn ông để chuộc lợi cho các cô ấy. Nhưng chính cái cách sống xu nịnh tập thể ấy, làm dung túng, làm hỏng các chàng trai hiện nay. Còn tôi, tôi chẳng phải sống dựa vào ai, nên tôi cứ thẳng toẹt mà khen chê rõ ràng.

Michiyo Phạm Ngà

Chị chê trai Việt sex tệ, vậy theo chị đàn ông cần phải sex thế nào là tốt? Những người mà chị nói họ sex còn yếu kém chỗ nào?

Đúng vậy! Trai Việt sex vô cùng tệ, có thể đối với phụ nữ việt, không cá tính, chưa va chạm xã hội, chưa biết trai Tây và chưa từng được “lên đỉnh” thì họ sẽ chấp nhận và hài lòng, cảm thấy vừa đủ. Nhưng với một người yêu nhiều, sex nhiều như tôi thì cảm thấy sex với trai Việt như một trò hề, ngoe nguẩy, sex chả có tí nghệ thuật nào, cứ “hùng hục” như lấy được.

Còn có học hỏi được tí trong phim thì các bạn ấy cũng nửa vời vì vốn tố chất đâu được như phương Tây. Tây họ coi sex là nghệ thuật đời sống, nâng niu, quý trọng, họ sex để làm đẹp cuộc đời như một bức tranh đẹp , nhấn nhá màu sắc, góc cạnh, tỉ mỉ sao cho bức tranh được đẹp nhất. Chứ không phải như trai Việt làm như cái máy, làm tình nửa vời, không có hồn, không thả hồn mình khi làm để cảm nhận thân xác, mùi hương ngọt ngào trên cơ thể nhau, mà chỉ làm cho “đủ bài”, xong nhanh nhanh chóng chóng giải quyết là xong.

Michiyo và “tình cũ” Kevin Tuấn Hùng

Theo chị thì sex quan trọng như thế nào với đời sống?

Sex gắn bó với chúng ta từ độ tuổi thành niên cho đến khi già, sex là yếu tố quyết định hạnh phúc bền lâu, nếu người đàn ông đã sex tuyệt vời, đê mê thì người phụ nữ chả còn muốn ngoại tình với bất kể người nào khác và ngược lại. Sex kém cũng là một trong lí do vì sao người Việt họ ngoại tình, lăng nhăng nhiều thế, đến bây giờ tôi thấy hiếm ai chung tình cả.

Ngoại tình hình như trào lưu của người Việt, cần phải có luật chặt chẽ xử phạt chồng, vợ ngoại tình, và cần phải bình đẳng giới khi một trong hai người không hợp nhau sẽ chia tay vui vẻ để tìm người khác hợp hơn.

Ở Việt Nam kiểu phụ nữ thường bị ép yêu, không được bỏ khi người đàn ông chưa chán, phụ nữ hết yêu mà muốn đi tìm người khác là dễ bị bạn trai đánh đập, sát hại.

Theo chị xã hội chúng ta cần cải tiến điều gì?

Đây là vấn đề thiết thực nhất trong cuộc sống. Cần phải giáo dục giới tính ngay cho trẻ từ nhỏ, phụ nữ quyền, bình đẳng giới, luật cho tình yêu, hôn nhân, luật tình dục ở từng lứa tuổi cho các em từ nhỏ, để tránh việc hiếp dâm trẻ em, hiếp dâm phụ nữ. Vì sao lại giáo dục từ nhỏ? Vì trẻ em mới nhanh tiếp thu, có giáo dục từ bé, chuyên sâu, thì các em từ bé đã ngấm vào đầu, khi lớn như một ý thức đã định, bạn trai không dám làm bậy, bạn gái sẽ biết cách bảo vệ mình từ bé, lớn lên đàn ông sẽ không dám vũ phu với phụ nữ, không dám cưỡng đoạt tình yêu, tình dục, không bạo lực gia đình. Chính vì chúng ta chưa cho phụ nữ quyền bình đẳng công khai rộng rãi, chưa đưa vào giáo dục từ bé, còn ngại ngần, còn giấu diếm, nên khi lớn, các bạn trai không có ý thức trân trọng, bảo vệ cho phụ nữ. Họ cứ tha hồ làm bậy và coi thường pháp luật.

Chị có thời gian dài sống ở các nước tiên tiến, vậy chị thấy gì và nghĩ gì về đời sống và phụ nữ các nước bạn?

Tôi sống ở Dubai, pháp luật họ nghiêm chỉnh nên không ai làm bậy, bất kể là thứ gì , tiền bạc, điện thoại rơi trên đường cũng không ai được phép nhặt lên chứ đừng nói ăn trộm hay cướp, vì cứ nhặt đồ mà không phải của mình lên tay là bị chặt tay trước công chúng. Và họ đã chặt tay như vậy không ít lần, nên xã hội của họ chẳng ai dám màng tới lấy đồ của ai.

Ngoại tình tùy mức độ sẽ tù và tử hình. Họ đã làm thẳng tay nên chẳng ai dám ngoại tình, họ luôn có gia đình hạnh phúc, nhất tâm đến già. Trừ khi vợ chồng thảo thuận công khai chia tay thì muốn làm gì thì làm. Phụ nữ Dubai không phải làm việc, chỉ ăn và chơi, có một vài cơ sở riêng cho hội phụ nữ, dành cho phụ nữ nào tha thiết muốn làm việc thì vào làm chơi. Còn nguyên tắc, tất cả đàn ông Dubai phải làm nuôi vợ và con, vợ con phải được đầy đủ nhà, xe, tiền bạc , yêu chồng chăm con.

Kevin Tuấn Hùng người tình được Michiyo đánh giá cao nhất trong số các “tình cũ” của mình

Mỹ là bình đẳng giới, nam nữ công bằng như nhau, cơm ai người ấy ăn, áo ai người ấy mặc, thẳng thật. Úc là phụ nữ quyền, đàn ông đi làm lo kinh tế cho gia đình, về nhà vào bếp, chăm con thay cho vợ. Vì phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi hơn đàn ông, ngay từ việc sinh đẻ cho các ông là đã hy sinh 50% sức khỏe của phụ nữ rồi. Còn Pháp là đất nước trân trọng , lễ phép, lịch sự với phụ nữ mọi lúc mọi nơi. Còn ở Việt Nam thì …!

Chị đã đăng trong status rằng: Kevin Tuấn Hùng sex rất ngọt ngào, lãng mạn, đã làm chị xúc động khi sex và chị còn phong Kevin là “đệ nhất sex Việt” có quá lời không? Chị có còn yêu và muốn quay lại với anh ấy?

Vô tình ngày hôm đó cảm xúc về Kevin chợt ùa về với tôi, có thế nào thì nói vậy. Nhưng sự thật là sex với Kevin có hương vị của Tây. Có thể so với Tây còn chưa bằng nhưng so với trai Việt thì Kevin là đệ nhất thật rồi. Rất gợi tình và cực kỳ đàn ông. Anh ấy nâng niu, chiều chuộng bạn tình không kém Tây tí nào. Còn chuyện tôi phong cho anh ấy làm “đệ nhất sex Việt” và ngay cả các bạn vẫn có thể phong cho người yêu của các bạn là đệ nhất cũng có sao đâu. (Cười)

Kevin Tuấn Hùng và xe hơi tiền tỷ do Michiyo mua tặng khi sang Đức biểu diễn.

Tình yêu của tôi giành cho Kevin thì vẫn còn, nhưng với tôi có lẽ nên là kỷ niệm đẹp. Tôi cũng không hối hận với những gì đã tặng cho anh ấy. Tôi thấy tôi làm được việc ý nghĩa cho một con người, người ta vui là tôi vui, vì sau này chẳng còn cơ hội để cho người ta nữa. 5 tỷ ấy hoàn toàn xứng đáng với Kevin.

Cảm ơn chị, chúc chị thành công hơn nữa trong cuộc sống!